skip to Main Content

Phun sơn đỗ gỗ tại nhà và Những sai lầm thường gặp khi phun sơn

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn tự Phun sơn đỗ gỗ tại nhà mình. Hoặc đơn giản là bạn muốn tân trang lại đồ gỗ nội thất nhà mình nhân dịp tết Nguyên Đán. Có thể bạn đã biết sơ qua về quy trình sơn. Tuy nhiên có những sai lầm thường gặp khi tự sơn đỗ gỗ bạn cần tránh sau đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn nếu như bạn không phải là thợ chuyên nghiệp. Mời bạn cùng thosuacua tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bạn đang muốn tự Phun sơn đỗ gỗ tại nhà mình

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Dưới đây là những sai lầm bạn nên tránh để đồ gỗ nội thất của bạn trở nên hoàn hảo sau khi sơn. 

Bỏ qua bước làm sạch

Có nhiều người thường bắt tay vào sơn đồ gỗ nội thất của họ. Hoặc bạn đã từng đọc đâu đó nhưng thiếu bước này. Tuy nhiên các chuyên gia nội thất chia sẻ rằng đây là bước đầu tiên cần thực hiện. Bước này sẽ khiến sơn bám hơn vào đồ gỗ nội thất. Từ đó khiến món đồ trở nên đẹp hơn. 

Bỏ qua bước chà nhám

Có thể bạn được những người thợ bán sơn tư vấn rằng bạn có thể sơn trực tiếp và không cần chà nhám. Tuy nhiên đây cũng là bước giúp sơn bám chặt hơn vào đồ gỗ nội thất, cũng như loại bỏ những “khuyết tật” cũ của món đồ. 

Sơn lót cho đồ gỗ

Nhiều người cũng bỏ qua bước này khi sơn. Nhưng các chuyên gia nội thất chia sẻ rằng bạn nên thực hiện bước này bằng một con lăn và chổi sơn. Sau đó chà nhám để loại bỏ “bọt sơn” bởi dù bạn khéo tay đến mấy cũng sẽ có những bọt sơn bám trên món đồ. Bạn không muốn món đồ của mình trở nên sần sùi, lồi lõm phải không?

Sơn không đúng quy trình 

Hãy son và chà nhám khoảng 3 lần để lớp sơn bám trên bề mặt gỗ. Và loại bỏ bọt sơn khi bạn chà nhám. 

Không sơn lớp sơn bảo vệ

Lớp sơn bảo vệ giúp cho món đồ của bạn trở nên đẹp hơn. Cũng như bảo vệ lớp sơn được tốt hơn. Vì vậy hãy luôn sơn thêm lớp sơn cuối cùng trước khi kết thúc quy trình sơn. 

Hướng dẫn sơn lại đồ gỗ cũ
Hướng dẫn sơn lại đồ gỗ cũ

Không sử dụng trang phục bảo hộ: 

Nhiều người cũng có thói quen không sử dụng trang phục bảo hộ hoặc đơn giản là khẩu trang. Đây là nguy cơ bạn có thể bị dị ứng với mùi sơn hoặc những tác nhân khác không mong muốn. 

Không sơn nơi thoáng khí: 

Khi sơn bạn cố gắng sơn thiết bị của mình ở những nơi thoáng khí. Đặc biệt nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ thì cần cách ly họ ra khỏi khu vực sơn. 

Hi vọng với những chia sẻ của thosuacua trên đây bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi tự sơn đồ gỗ tại nhà. Chúc bạn thành công.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết Những sai lầm thường gặp khi phun sơn đỗ gỗ tại nhà . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top