skip to Main Content

Dịch Vụ Sửa Chữa Cửa Cuốn Tại Cầu Giấy Phục Vụ 24/7

Tại Phương Đông, chúng tôi biết sự bất tiện gây ra khi cửa cuốn của bạn không hoạt động như mong muốn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại cầu giấy uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

sửa cửa cuốn tại cầu giấy

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ sửa cửa cuốn vô cùng chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình và chất lượng luôn đảm bảo.

1 – Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cửa cuốn

1.1. Thành phấn cấu tạo của cửa cuốn

Cửa cuốn được cấu tạo từ những thành phần cơ bản sau :

 • Phần động cơ: bao gồm stator và rotor.
 • Bộ phận phanh: đây là một bộ phần quan trọng nhất. Hai rơ le đóng mở chính là “phương tiện” để thực hiện lệnh của bộ khiển từ xa. 2 rơ le này: 1 để cho chiều lên và 1 cho chiều xuống. Ngoài ra ở bộ phận phanh còn có nam châm điện cửa cuốn. 
 • Bộ phận điều khiển: bộ phận điều khiển là rơ – le. Khi bắt đầu nhận được yêu cầu từ tay điều khiển thì hộp nhận sẽ tiến hành gửi tín hiệu đến bộ phận điều khiển trên motor
 • Bộ phận truyền động: bộ phận này sẽ tác động đến lô cuốn, và nó sẽ đóng mở cửa cuốn 

1.2. Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn

Cửa cuốn được hoạt động theo một quy trình, hệ thống đã được nghiên cứu và định sẵn.

Nhờ có các cảm biến điện được lắp đặt ở phía trước và phía sau mà cửa cuốn mới hoạt động bình thường được. Nó sẽ tự động điều khiển mà không cần tốn sức như cửa kéo bằng tay trước đây. 

Khi bạn tiến hành đóng hoặc mở cửa thì bộ điều khiển sẽ nhận, tiếp thu sóng. Sau đó, các tín hiệu sẽ ra lệnh cho các motor cửa cuốn hoạt động. Hoặc là xoay trục cót di chuyển nan cửa đi lên, hoặc là đi xuống. 

2 – Những lỗi cơ bản khi sử dụng cửa cuốn và cách khắc phục

2.1. Cửa cuốn chỉ hoạt động 1 chiều

Điều này có nghĩa là cửa cuốn chỉ có thể lên hoặc chỉ có thể xuống được. Nguyên nhân dẫn đến việc này nằm ở bộ phận hộp điều khiển hoặc mô tơ đang có vấn đề. 

Trong trường hợp này, chúng ta có thể xử lý như sau: 

 • Kiểm tra bộ phận hộp điều khiển: bạn hãy lần lượt kiểm tra chi tiết xem các zăm trên hộp đã được cắm đúng vị trí hay chưa. Nếu chưa, hãy tìm hiểu và cắm vào đúng vị trí của nó. 
 • Đối với mô tơ: bạn cần chú ý đến các yếu tố: cam hành trình, Rơ – le tiếp điểm và tụ khởi động (đối với trường hợp của chỉ xuống mà không lên được) 
 • Còn đối với cửa cuốn chỉ lên được không xuống được, bạn hãy kiểm tra lại thiết bị chống nâng nhé. 

2.2. Cửa cuốn đang chạy thì dừng lại

Đây là một lỗi cơ bản mà cửa cuốn rất hay gặp phải. Ở đây, có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, hãy tiến hành kiểm tra: 

 • Động cơ có kết nối lưu điện không (nếu có kết nối kiểm tra lưu điện). 
 • Dây cắm động cơ vào rơ le hoặc khởi động từ. 
 • Dây cắm vào hộp nhận động cơ hoặc zăm điều khiển

2.3. Cửa không hoạt động trong khi hộp điều khiển vẫn có tín hiệu

Có một trường hợp cửa cuốn bị hỏng rất lạ đó là hộp điều khiển vẫn có tín hiệu từ nút bấm âm tường và tay điều khiển nhưng lại không chịu hoạt động. Nguyên nhân ở đây là gì? 

Nguyên nhân có thể là do động cơ, hộp điều khiển hoặc có là là do khoá mã tay điều khiển. Chính vì vậy, hãy kiểm tra lại 3 thành phần trên thật kỹ càng nhé. 

2.4. Má phanh có tiếng kêu và cửa bị chạy chậm

Trong quá trình hoạt động của cửa cuốn, đôi khi bạn có nghe thấy tiếng kêu rất khó chịu xuất phát từ má phanh và cửa, cửa cuốn có dấu hiệu hoạt động chậm dần. Ở đây, nguyên nhân chắc chắn là do má phanh -> Kiểm tra lại thật kỹ má phanh động cơ để cân chỉnh long đen (có thể là tăng hoặc là giảm)

2.5. Thân cửa bị giật giật trong quá trình chạy lên

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà trong khi cửa cuốn chạy lên, bạn sẽ thấy phần thân cửa giật giật. Nếu không tìm ra lỗ và khắc phục kịp thời, của sẽ bị rung rất mạnh, ảnh hưởng thêm đến các bộ phận khác. 

Cách kiểm tra và biện pháp khắc phục có thể áp dụng như sau: 

 • Đảm bảo bộ lưu điện của động cơ có điện đủ mạnh để cung cấp cho sự hoạt động.
 • Đảm bảo rằng: tiếp điểm rơ le (khởi động từ) không bị tiếp xúc kém.
 • Cuối cùng hãy kiểm tra xem thiết bị chống nâng có gặp vấn đề gì hay không? 

2.6. Cửa chạy bị sổ lô

Nếu cửa cuốn gặp phải hiện tượng này, hãy: 

 • Kiểm tra rơ le cam hành trình.
 • Chắc chắn rằng thanh nan cửa cuốn không bị mắc, kẹt.
 • Ti đồng đảo chiều không gặp vấn đề gì (không bị mắc).
 • Cuối cùng là thiết bị chống nâng. Để cửa cuốn hoạt động bình thường, không gặp lỗi gì thì thiết bị chống nâng phải chỉnh cao hơn miệng ray. 

Ngoài ra, vẫn còn một số lỗi khác mà cửa cuốn hay gặp phải. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn tại quận Cầu Giấy của chúng tôi để được hỗ trợ sửa cửa cuốn nhanh và hiệu quả nhất nhé. 

3 – Sửa cửa cuốn tại Cầu Giấy giá rẻ bảo hành lên đến 36 tháng

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về thiết bị cửa cuốn. Luôn nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện ở từng sản phẩm, từng công trình của chúng tôi. 
 • Chất lượng đảm bảo: mọi linh kiện của chúng tôi đều chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 
 • Thời gian phục vụ linh hoạt: khi bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt ở mọi thời điểm, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ, phục vụ 24/24h. 
 • Chế độ bảo hành có 1 0 2: cam kết bảo hành sản phẩm của bạn trong 36 tháng. Có hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
 • Giá cả hợp lý: Không chỉ có chất lượng chuẩn, giá thành mà chúng tôi mang đến là giá cạnh tranh, đảm bảo đúng giá và thậm chí là rẻ hơn với thị trường. 

4 – Khu vực sửa cửa cuốn tại Cầu Giấy

Với đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo. Và có nhiều cơ sở phân bố trên khắp cả Hà Nội. Chỉ trong vòng 15 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố giúp bạn.

4.1. Các phường và khu đô thị

Đơn vị của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại Cầu Giấy bao gồm 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Sửa cửa cuốn tại Cầu Giấy trong các khu đô thị: 

 • Khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính, khu đô thị Nghĩa Tân, khu đô thị Yên Hoà, khu đô thị Trung Yên, khu đô thị Nam Trung Yên, khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Nghĩa Đô, Khu đô thị An Sinh Hoàng Quốc Việt.
 • Khu đô thị Constrexim Complex Dịch Vọng, Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Khu đô thị Vimeco II, Khu đô thị Mai Dịch, Khu đô thị Mandarin Garden

4.2. Xung quanh khu vực các trường đại học và trường THPT

Sửa cửa cuốn xung quanh các trường đại học, bao gồm: 

 • Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội
 • Học viện Múa Việt Nam, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga, … 

Các trường THPT nổi tiếng

 • Trường Trung học phổ thông Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trường Trung học phổ thông chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ
 • Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Trung học phổ thông Nhân Chính,Trường Trung học phổ thông Lương Thế Vinh,

Trường Trung học phổ thông:

 • Nguyễn Tất Thành, Trường Trung học phổ thông Lý Thái Tổ
 • Trường Trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT Nguyễn Siêu, …

4.3. Xung quanh khu vực các Bệnh viện

Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội, Bệnh viện E. 

4.4. Đường phố

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn tại Cầu Giấy trên khắp các tuyến đường phố, bao gồm: 

 • Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng.
 • Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm
 • Khuất Duy Tiến, Khúc Thừa Dụ, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân
 • Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc. Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ. Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Quốc Trị, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên
 • Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng. Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái. Thọ Tháp, Tô Hiệu,Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến
 • Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Tú Mỡ, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa. 

4.5. Xung quanh các công sở

Sửa chữa cửa cuốn tại Cầu Giấy xung quanh các khu vực công sở: Bộ Tài nguyên Môi trường, Bộ Nội vụ, Thanh tra Chính phủ, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Đường bộ, Tổng cục Dân số, Tổng cục Hải quan, Hội Nông dân Việt Nam, Cục Hàng hải, Cục Đường sông, Cục Đăng kiểm, Sở Công thương Hà nội.


PHƯƠNG ĐÔNG – ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA CỬA CUỐN UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

Uy Tín – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Giá Cạnh Tranh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

Website : thosuacua.com | Email : thosuacua@gmail.com 

Xem thêm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn tại các quận lân cận.

 – Sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Xuân  – Sửa chữa cửa cuốn tại Hoàng Mai
 – Sửa chữa cửa cuốn tại Mỹ Đình  – Sửa chữa cửa cuốn tại Hoàn Kiếm
 – Sửa cửa cuốn tại Hai Bà Trưng  – Sửa chữa cửa cuốn tại Ba Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0912.838.198
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo