skip to Main Content

Địa chỉ Sửa chữa đồ gỗ Quận 4 uy tín giá Rẻ nhất !

5/5 - (4 bình chọn)

Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ quận 4, đóng mới đồ gỗ, sơn Pu, đánh Vecni đồ gỗ, vận chuyển, tháo lắp giường tủ, đồ gỗ nội thất văn phòng…chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Thợ mộc sửa chữa đồ gỗ quận 4 uy tín chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi được đào tạo bài bản, sát hạch một cách nghiêm ngặt nhất. Họ có thể dễ dàng sửa chữa mọi vấn đề về đồ gỗ của bạn. Được sàng lọc kỹ càng, hơn 200 thợ mộc của C.ty Phương Đông chúng tôi là những người giỏi nhất trên toàn quốc. Họ luôn sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên : 

  • Sửa chữa đồ gỗ tại nhà.
  • Đóng mới đồ gỗ.
  • Sơn pu, đánh Vecni đồ gỗ.
  • Sửa chữa cửa gỗ, giường tủ, bàn ghế, cầu thang gỗ, lan can, sàn gỗ.
  • Sơn sửa chữa đồ gỗ thờ, đồ gỗ cổ.
  • Vận chuyển, tháo lắp giường tủ, bàn ghế, đồ gỗ nội thất văn phòng.
  • Và nhiều hơn thế nữa…
Sửa chữa đồ gỗ quận 4

Phương Đông – Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Tphcm chuyên nghiệp

Phương Đông cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng, đón nhận sử dụng trong hơn 15 năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín số 1 TpHCM.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng. Thợ mộc của chúng tôi luôn luôn đổi mới, học hỏi kinh nghiệm để tự hoàn thiện mình cũng như hoàn thiện dịch vụ, để chúng ngày càng hoàn hảo hơn.

Phương Đông mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vì bị chặt chém vì chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được giảm 20% chi phí sửa chữa, đóng mới đồ gỗ cho. 5 người đầu tiên trong ngày sử dụng dịch vụ của Phương Đông chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back To Top
Hotline: 0912.838.198
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo