Skip to content
5/5 - (6 bình chọn)

Trong khi các cánh cửa được làm bằng kính có thể thu hút ánh mắt của mọi người và tăng cường vẻ đẹp ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, nó cũng có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn nếu bị vỡ hoặc hư hỏng. Kính là một loại vật liệu tinh tế, bất kỳ vết nứt do vô tình hay áp lực có thể dẫn đến cửa kính của bạn bị vỡ, các mảnh kính vỡ làm tăng nguy cơ chấn thương cho mọi người.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Hầu hết các mảnh kính vỡ gây ra bởi tác động cao đòi hỏi phải được loại bỏ và lắp đặt kính mới. Các ưu tiên chính với việc sửa chữa cửa kính là để làm cho tài sản của bạn an toàn và bảo mật. Các chuyên gia sửa chữa cửa kính của Công Ty Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

dịch vụ sửa chữa cửa kính
dịch vụ sửa chữa cửa kính

Ngoài các dịch vụ sửa chữa và thay thế, Công ty chúng tôi cũng cung cấp việc lắp đặt và bảo trì các cửa kính. Chúng tôi có một loạt các sản phẩm sẽ phục vụ cho tất cả mong muốn và nguyện vọng của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi thay thế một chiếc cửa cũ của bạn với một hình mới, chúng tôi có một bộ sưu tập đa dạng cho không gian nhà và văn phòng của bạn. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ tăng cường giao diện cho không gian của bạn và làm cho nó trông thanh lịch hơn.

Dịch vụ sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp

sửa chữa cửa kính tại hà nội

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, thay thế hoặc cải thiện chuyên nghiệp cho cả khu vực dân cư và doanh nghiệp trên toàn quốc. Nếu cửa kính của bạn bị hư hỏng, xuống cấp hoặc bạn muốn thay thế một chiếc cửa kính mới cho phù hợp với ngôi nhà của bạn, hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo sẽ làm cho bạn ưng ý và hài lòng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ :

 • Sửa chữa cửa kính thủy lực
 • Sửa cửa kính cường lực
 • Sửa cửa kính khung nhôm
 • Sửa cửa kính văn phòng
 • Sửa chữa và thay thế con lăn, khóa, tay cầm
 • Sửa chữa và thay thế nội thất cửa kính
 • Thay thế cửa kính mới
 • Và nhiều hơn thế nữa.

6 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 1. Dịch vụ nhanh chóng – Cửa kính trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn bị hư hỏng hoặc bị vỡ là một mối quan tâm lớn vì nó liên quan đến một loạt những tình huống rủi ro và các mối đe dọa khác. Kết quả là, nó là bắt buộc bạn phải được sửa chữa và khắc phục ngay lập tức. Dịch vụ sửa chữa cửa kính của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được yêu cầu từ bạn.
 2. Nhân viên có trình độ, chuyên nghiệp, uy tín, thân thiện – Thợ sửa cửa của công ty chúng tôi có tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp. Họ luôn được cập nhật những công nghệ – kỹ thuật mới nhất hiện nay.
 3. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo – Công ty chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế cửa kính để có thể xử lý vấn đề của bạn một cách hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp bảo hành 5 năm về chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể yêu cầu một giấy chứng nhận bảo hành theo yêu cầu.
 4. Giá cả cạnh tranh – Khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa cửa kính, các chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ có chất lượng hoàn hảo để xử lý vấn đề của mình. Không chỉ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 5. Dịch vụ tư vấn miễn phí – Nếu bạn cần tư vấn cho kế hoạch liên quan đến dịch vụ sửa chữa cửa kính hoặc có vấn đề gì cần sự giúp đỡ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào mà bạn cần đến chúng tôi mà không tính bất kỳ cước phí nào.
 6. Đáng tin cậy – Chúng tôi sẽ luôn luôn xuất hiện trong khung thời gian dự kiến và luôn gọi trước một ngày để xác nhận và nhắc nhở bạn về những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ ghé thăm ngôi nhà của bạn.
sửa chữa khung cửa kính

Sử dụng dịch vụ sửa cửa kính của Công ty Phương Đông, bạn sẽ cảm nhận được một sự uy tín, chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi. Khi công việc hoàn tất, bạn sẽ có một cánh cửa an toàn cả về chức năng và phong cách trang trí.

Tin tưởng đội ngũ thợ sửa cửa tại nhà của chúng tôi để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn 100%

Trụ sở sửa cửa kính Hà Nội: Số 50C ngõ 87 Láng hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội

Back To Top