skip to Main Content

5 lời khuyên đánh Vecni đồ gỗ hữu ích cho mọi người

5/5 - (3 bình chọn)

Hãy để cho đồ gỗ của bạn trông mềm mại, mịn màng hơn chỉ trong vòng 1 ngày. Bạn không cần công cụ đắt tiền hay những kiến thức đặc biệt hoặc kỹ năng chuyên ngành để đạt được điều này. Bạn chỉ cần 1 và miếng vải sạch, một ít giấy nhám, 1 bàn chải tự nhiên hoặc con lăn và 1 và hộp Vecni cộng thêm 5 lời khuyên đánh Vecni đồ gỗ hữu ích sau đây của chúng tôi, bạn sẽ có một đồ gỗ tuyệt vời.

Nhưng trước tiên, bạn nên tìm hiểu tìm hiểu : Làm thế nào để đánh Vecni đồ gỗ ?.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Làm thế nào để đánh Vecni đồ gỗ ?

Như một quy luật chung. Bạn sẽ phải loại bỏ hoàn toàn lớp sơn hiện có, các loại dầu, vết ố, bụi bẩn, dầu mỡ. Các khu vực không đồng đều cần phải được làm phẳng trước khi đánh vecni.

Không gian làm việc của bạn không được có bụi bẩn. Nếu không, nó có thể bám trên bề mặt đồ gỗ và lớp Vecni bạn mới áp dụng, làm hỏng vecni và không có một kết thúc mịn màng.

Tốt nhất bạn nên sử dụng một bàn chải với lông tự nhiên chứ không phải là bàn chải tổng hợp. Bạn cũng có thể sử dụng con lăn trong trường hợp này.

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên hộp Vecni để có được một kết thúc chất lượng mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn đánh vecni đồ gỗ trong vòng 5 bước đơn giản !

Dưới đây là 5 lời khuyên đánh vecni đồ gỗ hữu ích cho bạn.

Lời khuyên đánh vecni đồ gỗ

5 lời khuyên đánh vecni đồ gỗ hữu ích.

  1. Trước khi bắt đầu đánh vecni, bạn nên loại bỏ bụi bẩn trên đồ gỗ trước. Sử dụng một miếng vải sạch, ẩm để loại bỏ các bụi bẩn trên bề mặt đồ gỗ.
  2. Chọn một ngày thời tiết không quá ẩm ướt. Vecni sẽ khô chậm hơn trong điều kiện ẩm ướt hoặc lạnh. Thời tiết ẩm ướt cũng tạo điều kiện cho bụi bẩn bám lên lớp Vecni trước khi nó khô hoàn toàn. Bạn cũng không nên chọn một ngày quá nóng. Nó sẽ làm cho lớp Vecni khô nhanh hơn và các bọt sơn có thể hình thành.
  3. Đánh nhẵn bề mặt đồ gỗ để loại bỏ khiếm khuyết. Sau đó sử dụng một miếng vải ẩm để loại bỏ bất kỳ mảnh vỡ, bụi bẩn và để cho nó khô.
  4. Lớp Vecni đầu tiên có thể được pha loãng nếu cần thiết. Để cho nó khô trong vòng 4 – 5 tiếng. Sau đó làm mịn bằng giấy nhám và sử dụng vải ẩm để làm sạch.
  5. Áp dụng nhiều lớp Vecni khi bạn cảm thấy cần thiết. Nói chung từ 2 – 3 lớp là đủ. Chà nhám nhẹ nhàng giữa các lớp cho một kết thúc siêu mịn. ( Lưu ý : Lớp cuối cùng bên ngoài không chà nhám 😛 ).

Xem ngay : Kinh nghiệm sơn đồ gỗ – 5 sai lầm lớn nhất khi sơn !

Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0912.838.198 để nhận bảng báo giá sơn đồ gỗ – sơn cửa gỗ – tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top