Skip to content

Phương Đông chuyên sơn đồ gỗ tại nhà, phun PU, đánh Vecni đồ gỗ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ cho khách hàng dân cư và doanh nghiệp.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Hà Nội – TpHCM chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ mộc sơn đồ gỗ Phương Đông có tay nghề cao – chuyên môn giỏi, với hơn 15 kinh nghiệm trong nghề họ sẽ sơn sửa đồ gỗ, cửa gỗ của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi chuyên : 

Sơn đồ gỗ nội thất, mỹ nghệ cao cấp tại nhà.
Sơn lại đồ gỗ cũ.
Sơn cửa gỗ.
Sơn bàn ghế gỗ.
Sơn giường, tủ gỗ.
Sơn cầu thang, sàn gỗ.
Sơn đồ gỗ đồng kỵ
Đồ gỗ sơn son thiếp vàng.
Sơn đồ gỗ cổ, đồ thờ gỗ.
Sơn pu cho đồ gỗ
Đánh Vecni đồ gỗ
Và nhiều hơn thế nữa…

Cho dù bạn chọn sơn bằng tay hay chọn dùng máy phun sơn đồ gỗ, chúng tôi đều tạo ra một kết quả chính xác ngoài sự mong đợi của bạn.

Tại C.ty Phương Đông, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất!!!.

Có kinh nghiệm phong phú, trình độ, nhanh nhẹn và đáng tin cậy. Đây là những phẩm chất mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã gây dựng được trong lòng khách hàng của mình trong hơn 15 năm qua. Khách hàng đánh giá và bình chọn về chúng tôi “ Là C.ty cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường ” hiện nay. Đây là kết quả mà chúng tôi đã phấn đấu và tự hoàn thiện dịch vụ của mình trong thời gian qua.

Hãy nhanh tay gọi ngay vào số Hotline : 0912.838.198 để có cơ hội trở thành 3 người đầu tiên sử dụng dịch vụ trong ngày được :

Giảm giá 20% chi phí dịch vụ

Back To Top