Skip to content

6 bước sửa cửa bị võng nhanh chóng và dễ dàng

5/5 - (69 bình chọn)

Theo thời gian sử dụng, mở và đóng cửa liên tục có thể làm cho nó bị võng, chảy xệ. Khi điều này xảy ra, cánh cửa sẽ bị kẹt với sàn nhà làm khó khăn trong việc đóng và mở cửa, nó có thể không liên kết với các bản lề một cách chính xác. Với 6 cách đơn giản sau của thợ sửa cửa gỗ Phương Đông, bạn có thể tự sửa cửa bị võng, tiết kiệm thời gian và tránh thay thế toàn bộ cửa.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Sửa cửa bị võng

6 bước đơn giản để sửa cửa bị võng.

Bước 1 : Kiểm tra tất cả các ốc vít bản lề.

Bước 1

Hãy đảm bảo rằng các chốt bản lề vẫn còn chặt. Nếu thấy chúng lỏng lẻo, hãy thắt chặt chúng lại, cẩn thận không thắt quá chặt dẫn đến khó hoặc không mở được cửa.

Bước 2 : Tìm các lỗ tước.

Bước 2

Nếu bạn tìm thấy chúng, loại bỏ bản lề sau khi đặt một vật chèn dưới cánh cửa để giữ nó tạm thời. Nhúng một que diêm hoặc que tăm vào keo dán gỗ và chèn nó vào lỗ. Khi keo khô, thay thế bản lề và ốc vít mới cho cửa.

Bước 3 : Thay thế các ốc vít và bản lề.

Bước 3

Nếu các ốc vít và bản lề lỏng lỏng mà không thắt chặt lại được nữa, bạn nên thay mới chúng để cho cửa nhà bạn không còn chảy xệ. Kiểm tra mức độ cửa sau khi thay thế mỗi ốc vít. Khi cánh cửa không còn bị võng, dừng việc thay đổi các ốc vít.

Bước 4 : Thêm miếng chêm vào giữa các bản lề và khung cửa.

Bước 4

Sử dụng tấm gỗ mỏng hoặc đồng thau, các vật liệu mỏng nhất có thể. Sau đó, chêm các vật liệu này vào giữa bản lề và khung cử cho đến khi cánh cửa không còn bị võng, chảy xệ thì dừng lại.

Bước 5 : Cắt hoặc bào đi góc dưới cùng của cửa.

Bước 5

Điều này sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn sẽ phải loại bỏ cánh cửa, chà nhám hoặc bảo một phẩn nhỏ góc dưới cùng của cửa gỗ. Thay thế và kiểm tra xem chúng có thể đóng mở một cách tự nhiên không. Nếu cửa vẫn còn bị kẹt, bạn sẽ phải lặp lại quá trình này một vài lần.

Bước 6 : Thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc gọi thợ sửa cửa tại nhà Phương Đông.

Nếu bạn thực hiện theo những cách trên mà cửa vẫn còn bị chảy xệ, võng. Đó là lúc bạn nên thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc nếu bạn cảm thấy chi phí thay mới cánh cửa quá đắt, hãy liên hệ với đội thợ mộc sửa đồ gỗ tại nhà Phương Đông chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, họ sẽ sửa cửa bị võng, chảy xệ của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Số điện thoại thợ sửa cửa

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top