skip to Main Content

4 dấu hiệu cửa cuốn bị lỗi cần phải được sửa chữa ngay lập tức

4.2/5 - (5 bình chọn)

Cửa cuốn được thiết kế để đảm bảo an toàn cho tài sản và an ninh cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Chúng có thể vận hành liên tục và hoạt động tốt trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu không được bảo dưỡng đúng cách có thể dẫn đến cửa cuốn bị lỗi, hư hỏng.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy cửa cuốn bị lỗi của bạn cần phải được sửa chữa ngay lập tức.

4 dấu hiệu cho thấy cửa cuốn bị lỗi cần phải được sửa chữa.

cửa cuốn bị lỗi cần phải sửa chữa

Tự động đóng – mở ?.

Đây là một mối nguy hiểm an toàn cho các thành viên trong gia đình và doanh nghiệp. Nếu cửa cuốn của bạn tự động vận hành mà không thông qua điều khiển. Bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia sửa cửa chữa cuốn ngay lập tức. 

Phát ra tiếng ồn khi vận hành ?.

Nếu cửa cuốn của bạn phát ra tiếng ồn khi mở – đóng cửa. Đây là dấu hiệu cho rằng chúng cần phải được chú ý. Bạn phải giải quyết vấn đề này ngay lập tức để ngăn chặn nó bị hư hỏng, ảnh hưởng đến an toàn và an ninh.

Không cân bằng ?.

Sau khi sử dụng một thời gian dài. Cửa cuốn của bạn có thể bắt đầu mất cân bằng do sự hao mòn của các bộ phận. Điều này sẽ dẫn đến cánh cửa vận hành nặng nề và không đóng – mở đúng cách. Thậm chí có thể gây ra vấn đề khi khóa. Nếu chúng bị mất cân bằng mà không được sửa chữa kịp thời, có thể dẫn đến sự thay thế một cửa mới.

Bị hư hỏng ?.

Cửa cuốn khá bền vững. Chúng được thiết kế để duy trì công việc liên tục và nặng nề. Tuy nhiên, nếu nó có bất kỳ thiệt hại nào thì cần phải được sửa chữa ngay lập tức. 

Điều khiển bị hư hỏng rất dễ dàng được sửa chữa với chi phí tối thiểu. Nhưng phức tạp hơn là động cơ học hoặc điện, chúng đòi hỏi sự chú ý đặc biệt. Các chi phí sửa chữa đến này đều khá lớn. Tuy nhiên, chúng sẽ cung cấp cho cửa cuốn của bạn hoạt động an toàn trong một thời gian dài. Vì vậy, bạn cần phải thận trọng về điều kiện và hoạt động của cửa cuốn.

Nếu cửa cuốn của bạn bị hư hỏng hoặc có dấu hiệu thiệt hại. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với đội ngũ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội của Phương Đông chúng tôi để được sửa chữa một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành rẻ nhất.

Xem ngay : Hướng dẫn cách điều chỉnh hành trình cửa cuốn tại nhà hiệu quả !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top