skip to Main Content

Những lý do khiến cho cửa gỗ công nghiệp được ưu ái lựa chọn nhiều nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa gỗ công nghiệp.Trong khi hoàn thiện vật liệu xây dựng cho nhà ở và nội thất hiện nay. Thì cửa gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu, tuy nhiên vài năm trở lại đây thì cửa gỗ công nghiệp lại được ưu ái lựa chọn nhiều hơn. Tại sao vậy, bài viết dưới đây Thosuacua sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Những lý do khiến cho cửa gỗ công nghiệp

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Những lý do khiến cho cửa gỗ công nghiệp được ưu ái lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những nguyên nhân lý do khiến cho người tiêu dùng lại yêu thích cửa gỗ công nghiệp thay vì các loại cửa khác đó chính là giá cả, chất lượng, tiến độ và độ bền. Cụ thể đó là:

Giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Giá thành trên mỗi bộ cửa cực kỳ hợp lý. Khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 4 – 5tr đồng đã có ngay 1 bộ cửa gỗ công nghiệp cao cấp với nhiều tinh năng nổi bật như là: có thể chịu nước, không cong vênh hay mối mọt. Đặc biệt là tiến độ sản xuất nhanh, độ đồng bộ cao. Hạn chế đối đa bảo hành bảo trì là những lý do khiến cửa gỗ công nghiệp được lựa chọn cho hầu hết các công trình dự án ngày nay.

Những lý do khiến cho cửa gỗ công nghiệp

Chi phí đầu tư rẻ tiết kiệm được tới 50 – 60% so với bộ gỗ tự nhiên. Vì thế việc lựa chọn cửa gỗ công nghiệp sẽ phù hợp với hầu hết các công trình có mức đầu tư ngân sách vừa phải. Theo thống kê chi phí hoàn thiện nội thất, thiết bị bên trong công trình thương tương đương với chi phí xây thô nên việc tiết kiệm mỗi hạng mục một chút sẽ trành đội giá vấn đề rất quan trọng với các công trình dự án đấu thầu.

Tuy nhiên không hẳn với các công trình giá cả rẻ được đặt lên hàng đầu, Mẫu cửa còn phải đảm bảo các tiêu chí đề ra về độ bền độ an toàn và ổn định. Ngày nay có nhiều các dòng gỗ công nghiệp có chi phí rẻ nhưng chất lượng và thời gian sử dụng không hề thua kém gỗ tự nhiên. Thậm chí các dòng cửa còn sử dụng ổn định hơn so với gỗ tự nhiên truyền thống.

Thời gian hoàn thiện và sản xuất 1 bộ cửa cực nhanh

Nhờ không mất thời gian tẩm sấy, Kết cấu phẳng không phải ghép mộng nên tiến độ sản xuất cửa gỗ công nghiệp nhanh hơn gỗ tự nhiên rất nhiều. Ngày nay nhiều dây truyền sản xuất tại các nhà máy lớn có thể cung cấp ra thị trường vài trăm bộ cửa mỗi ngày nên việc đáp ứng cho một vài công trình dự án cùng một lúc là rất khả quan. Việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp giúp chủ đầu tư và nhà thầu chủ động được tiến độ sản xuất không bị phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố.

Lưu ý khi chọn cửa phòng ngủ đẹp

Sản phẩm chất lượng độ bền cao ít phải bảo hành bảo trì

Yếu tố độ bền, sự ổn định và hạn chế bảo hành cũng là một lý do khiến gỗ công nghiệp được ưu ái hơn. Cửa gỗ công nghiệp không có kết cấu sợi gỗ như gỗ tự nhiên nên hoàn toàn không cong vênh, co ngót. Cửa đóng và sử dụng ổn định rất ít khi phải bảo hành bảo trì nên thường được ưu tiên lựa chọn.

Bề mặt gỗ công nghiệp được xử lý động bộ nên tỉ lệ tương đồng và giống nhau cao mang lại sự đồng bộ cho công trình. Đối với cửa gỗ tự nhiên phần vân gỗ được quyết định ngẫu nhiên trên từng cây gỗ. Việc này dẫn tới có thể các bộ cửa gần nhau nhưng độ thẩm thấu màu sơn khác nhau dẫn tới màu cửa sẽ lệch nhau vài %. Vân gỗ cũng sẽ không tương đồng.

Tuy nhiên đây chỉ là lý do tương đối nhỏ vì thông thường độ lệch màu trên cùng một lô sản xuất là tương đối nhỏ. cũng rất khó phân biệt được bằng mắt thường. Gỗ tự nhiên thường sẽ chỉ hay lệch nhiều giữa các lô sản xuất khác nhau theo các giai đoạn khác nhau. Việc kiểm soát độ đồng đều giữa các giai đoạn sản xuất vì thế sẽ vất vả hơn là các dòng gỗ công nghiệp với bảng màu cố định.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này của thosuacua chúng tôi đã giúp ích cho bạn . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0912.838.198
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo