skip to Main Content

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại nhà của Phương Đông

5/5 - (6 bình chọn)

Với 1 quy trình sửa chữa cửa cuốn tại nhà chuyên nghiệp, uy tín số 1 Hà Nội. Phương Đông sẽ đem lại cho bạn những lợi ích cũng như giá trị tốt nhất.

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – lắp đặt – bảo trì cửa cuốn tại Hà Nội. Sửa chữa motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn…Tại Phương Đông, giá dịch vụ sửa chữa luôn rẻ hơn các đơn vị khác tại Hà Nội.

⇒ Xem ngay : Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Phương Đông để biết đâu là nhà cung cấp dịch vụ uy tín !

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại nhà của C.ty Phương Đông.

Quy trình sửa chữa cửa cuốn

Tiếp nhận – Xử lý thông tin khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng hoặc lắp đặt cửa cuốn của Phương Đông. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, ghi lại các thông tin của khách hàng và lên lịch hẹn thời gian đến khảo sát thực tế ( Khảo sát hoàn toàn miễn phí ! ).

Với những yêu cầu sửa chữa, bảo hành đơn giản. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thực tế luôn cho khách hàng.

Khảo sát – Báo giá thực tế.

Theo đúng lịch hẹn. Đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất của chúng tôi sẽ đến trực tiếp gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn để khảo sát cũng như nắm rõ tình hình thực tế.

Sau khi nắm được tình hình. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Hai bên thống nhất quá trình sửa chữa – bảo trì – lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Triển khai sửa chữa – bảo trì – lắp đặt.

Sửa chữa cửa cuốn ở đâu tốt nhất Hà Nội
Tiến hành sửa chữa cửa cuốn

Sau quá trình khảo sát, tư vấn, báo giá dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.

Nghiệm thu và thanh toán.

Nghiệm thu là quá trình khách hàng tiến hành kiểm tra lại cửa cuốn của mình. Xem chúng đã hoạt động tốt hay chưa ?. Có sửa chữa đúng theo yêu cầu hay không ?. Nếu có vấn đề. Khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa lại mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Công ty Phương Đông cam kết hoàn lại tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi.

Phía trên là quy trình sửa chữa cửa cuốn của chúng tôi. Khách hàng có thể xem chi tiết tại : Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà Phương Đông !

Bài viết được quan tâm nhiều : Hướng dẫn sửa cửa cuốn bị kẹt – nhanh chóng trong vòng 5 phút !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0912.838.198
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo