skip to Main Content

Sắt hay nhôm sự lựa chọn nào tốt hơn cho cửa ra vào

4.4/5 - (7 bình chọn)

Để có một hàng rào, lan can, cửa cổng hay cửa ra vào tốt. Chủ nhà được cung cấp hai sự lựa chọn thực hiện: Sắt hoặc Nhôm. Vậy sự khác biệt giữa hai vật liệu là gì, và nó cung cấp cho bạn những lợi thế ra sao, sắt hay nhôm sự lựa chọn nào tốt hơn ? Hãy cùng với chuyên gia sửa cửa sắt tại nhà đi phân tích vấn đề trên và lựa chọn được vật liệu phù hợp với dự án của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả và hàng rào, lan can, cửa cổng hay cửa ra vào của bạn sẽ hoạt động tốt trong một thời gian dài.


SắtSắt

Cửa cổng làm bằng sắt

Hàng rào, lan can, cửa cổng hay cửa ra và được làm bằng sắt đều có khả năng chịu thiệt hại, ảnh hưởng, mài mòn…Do trọng lượng của sắt, nên nó thường gây khó khăn trong việc lắp đặt, vận chuyển. Tuy nhiên, một chiếc cửa ra vào hay hàng rào được làm bằng sắt đều khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn, đây cũng là giá trị của nó.

Thông thường một chiếc cửa hay hàng rào, lan can được làm bằng sắt sẽ mang lại phong cách hơn, nhiều người thích làm cửa của mình bằng sắt hơn nhôm.

Nhược điểm của sắt.

  • Nó có trọng lượng khá nặng và khó lắp đặt.
  • Chi phí đắt hơn so nhôm

=> Xem thêm dịch vụ sơn cửa sắt tại nhà Hà Nội uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ tại đây !.


NhômNhôm

Nhôm là tài liệu phổ biến hiện nay trong xây dựng và trang trí, vì giá thành rẻ. Hàng rào, cửa cổng hay cửa ra vào được làm bằng nhôm cũng như sắt, nó đòi hỏi cần rất ít bảo trì, và nó có thể được làm sạch một cách đơn giản với một chiếc vòi nước và xà phòng. Nó có khả năng chống ăn mòn cao.

Cửa ra vàoNhược điểm của nhôm

  • Nó có trọng lượng nhẹ và dễ dàng bị làm méo, uốn cong hoặc bị hư hại.
  • Để hàn được nhôm, nó đòi hỏi một thợ hàn có tay nghề cao.
  • Do tính chất mỏng manh của nó, hàng rào, cửa cổng hay cửa ra vào vào được làm bằng nhôm không được khuyến cáo cho các mục đích an ninh hoặc sử dụng trong thương mại.

vậy ? sự lựa chọn nào là tốt hơn cho bạn ?

Cả sắt và nhôm đều cung cấp một thay thế hay bảo trì thấp, và cả hai đều làm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp, hấp dẫn hơn. Vậy bạn nên lựa chọn thế nào ?

  • Nếu bạn có nhu cầu trang trí hơn là an toàn, nhôm là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  • Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chức năng an toàn, chịu được thiệt hại và hoạt động tốt trong thời gian dài, sắt là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bạn muốn được hướng dẫn cách sơn cửa sắt bằng tay hoặc nhận một bảng báo giá sơn cửa sắt miễn phí. Hãy liên lạc ngay với đội ngũ kỹ thuật của C.ty Phương Đông chúng tôi qua số điện thoại : 0912.838.198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top