skip to Main Content

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại nhà chuyên nghiệp

5/5 - (4 bình chọn)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề lắp đặt, sửa chữa và bảo trì cửa cuốn tại nhà, Phương Đông đã tạo nên một danh tiếng vững chắc. Nếu cửa cuốn của bạn cần điều chỉnh, sửa chữa hoặc bảo trì bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể nhanh chóng chuẩn đoán và giải quyết vấn đề.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Ngoài ra, để đảm bảo hoạt động tối ưu cửa cuốn của bạn, Phương Đông còn cung cấp một dịch vụ bảo trì dự phòng hàng năm. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như những bất tiện không mong muốn.

Đừng chờ đợi cho đến khi cửa cuốn của bạn gặp trục trặc. Hãy tận dụng lợi thế dịch vụ bảo trì cửa cuốn của chúng tôi. Không vấn đề gì là quá khó khăn với đội ngũ kỹ thuật sửa cửa cuốn Phương Đông.

Thời gian bảo trì cửa cuốn hợp lý nhất.

Bảo trì cửa cuốn đối với hộ gia đình

Cửa cuốn tại các hộ gia đình thường không sử dụng nhiều, ít chịu tác động từ các tác nhân bên ngoài như khói, bụi ( Trừ những hộ gia đình ở mặt đường, gần các khu công nghiệp ). Thời gian bảo trì có thể lên hơn 1 năm.

Bảo trì cửa cuốn đối với các công ty, cửa hàng

Mức độ sử dụng cửa cuốn ở công ty, cửa hàng nhiều hơn đối với hộ gia đình. Thêm nữa địa điểm các công ty, cửa hàng thường là nằm ở mặt đường, hàng ngày chịu nhiều tác động của môi trường. Do vậy thời gian bảo trì, bảo dưỡng sẽ rút ngắn hơn. 1 năm khoảng 2 lần để đảm bảo cửa cuốn luôn hoạt động tốt.

Tuy nhiên khoảng thời gian này có thể thay đổi, khi nhận thấy cửa cuốn có vấn đề, không vận hành trơn tru nữa thì cần phải bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn ngay. Tránh xảy ra sự cố, làm ảnh hưởng tới hoạt động của công ty, cửa hàng.

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn của Phương Đông.

Bảo trì cửa cuốn

Khi bạn lắp đặt mới một chiếc cửa cuốn, bạn muốn hệ thống hoạt động hiệu quả và an toàn càng lâu càng tốt. Không có bí quyết để đạt được điều này.

Điều quan trọng là việc bảo dưỡng cửa cuốn của bạn thường xuyên, đừng quên rằng cửa cuốn là thành phần chuyển động nhiều nhất trong nhà của bạn.

Tại Phương Đông, chúng tôi cung cấp một dịch vụ bảo trì cửa cuốn hàng năm với giá ưu đãi cho bạn. Dịch vụ bảo trì bao gồm việc kiểm tra 6 điểm được liệt kê dưới đây.

 1. Kiểm tra, bôi trơn, điều chỉnh con lăn và bản lề cửa cuốn.
 2. Kiểm tra, bôi trơn, điều chỉnh lò xo và tất cả các thanh nan cửa cuốn.
 3. Kiểm tra và điều chỉnh cáp cửa cuốn.
 4. Kiểm tra và điều chỉnh motor cửa cuốn.
 5. Kiểm tra và điều chỉnh tất cả các hệ thống an toàn.
 6. Kiểm tra và điều chỉnh remote cửa cuốn và phụ kiện mở cửa.

Tại sao nên chọn Phương Đông cho bảo trì cửa cuốn ?

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn của Phương Đông

 1. Kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao. Do đó, các dịch vụ của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp.
 2. Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí.
 3. Đội ngũ kỹ thuật sửa cửa cuốn tại Hà Nội của Phương Đông nhanh nhẹn, lịch sự, khách hàng của chúng tôi đã chứng minh và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
 4. Phương Đông cung cấp dịch vụ cho khách hàng dân cư, thương mại và công nghiệp.
 5. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất kể khung giờ nào.
 6. Phương Đông có thể sửa chữa bất kỳ loại cửa cuốn nào và cung cấp mọi thay thế phụ kiện chính hãng, giá rẻ, bảo hành dài hạn.

Xem thêm :

=> Cách sửa cửa cuốn bị kẹt nhanh chóng – hiệu quả !

=> Hướng dẫn sửa chữa remote cửa cuốn không hoạt động !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top