Skip to content

7 bước đơn giản cho việc làm mới đồ gỗ

5/5 - (6 bình chọn)

Thật khó để có một cái nhìn đẹp cho ngôi nhà của bạn, khi mà trong không gian có một vài đồ gỗ cũ. Thời gian và một vài tác động tiêu cực của bạn, người thân trong gia đình hoặc là do vật nuôi của bạn làm cho đồ gỗ bị cũ kỹ, hư hỏng.

Với một vài cải tiến đơn giản. Đồ gỗ của bạn sẽ khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu của nó, thậm chí là lộng lẫy hơn. Để làm mới đồ gỗ cũ và tạo thêm điểm nhấn, hãy làm theo các hướng dẫn sau của chuyên gia sửa đồ gỗ Phương Đông chúng tôi.

7 bước đơn giản cho việc làm mới đồ gỗ cũ.

Làm mới đồ gỗ

Bước 1 : Loại bỏ lớp sơn trên đồ gỗ.

Trong một không gian thoáng mát. Sử dụng một ít dung dịch hóa học để loại bỏ lớp sơn còn sót lại trên đồ gỗ cũ. Hoặc bạn có thể tự loại bỏ lớp sơn này bằng giấy nhám. Khi làm việc, nhớ mang những dụng cụ bảo vệ mắt và tay của bạn.

Bước 2 : Làm sạch đồ gỗ.Làm mới đồ gỗ 1

Làm sạch đồ gỗ bằng một mảnh vải sạch và một ít nước nếu cần thiết, sau đó để khô.

Bước 3 : Làm nhẵn bề mặt đồ gỗ.

Làm nhẵn bề mặt đồ gỗ với một ít giấy nhám. Ngoài việc giúp làm nhẵn bề mặt đồ gỗ, nó còn giúp bạn loại bỏ vết bẩn cứng đầu còn bám lại.

Bước 4 : Sửa chữa hư hỏng.

Nếu đồ gỗ cũ có bất kỳ hư hỏng nào, bây giờ là thời gian để sửa chữa chúng. Điền vào các lỗ, vết nứt và vết lõm bằng chất phụ gia đồ gỗ hoặc keo dán gỗ. Sử dụng một con dao sắc để loại bỏ dư thừa, phù hợp với hình dạng của đồ gỗ.

Bước 5 : Làm mịn đồ gỗ một lần nữa.

Sau khi phụ gia đồ gỗ và keo dán gỗ được thiết lập xong. Sử dụng giấy nhám mịn để làm mịn bề mặt đồ gỗ một lần nữa. Bạn có thể làm điều này bằng tay hoặc sử dụng một máy mài.

Bước 6 : Sơn đồ gỗ.Làm mới đồ gỗ 2

Chọn một màu sắc bạn thích, có thể sử dụng lại màu sắc ban đầu. Hãy chắc chắn rằng bề mặt đồ gỗ không có bụi.

Sau khi sơn một lớp đầu tiên. hãy để cho nó khô và áp dụng thêm một lớp sơn khác. Tùy thuộc vào đồ gỗ trông như thế nào sau hai lớp sơn, bạn có thể áp dụng thêm một vài lớp sơn cho đến khi bạn thấy hài lòng với kết quả.

Xem thêm : Hướng dẫn tự sơn đồ gỗ màu trắng tại nhà bền đẹp !

Bước 7 : Kết thúc.

Để bảo vệ cho đồ gỗ cũng như tạo thêm độ sáng bóng, bền đẹp cho đồ gỗ. Bạn nên đánh một lớp vecni cho đồ gỗ.

Với 7 bước làm mới đồ gỗ đơn giản phía trên. Bạn có thể tạo nên sức sống mới cho đồ gỗ, mang lại một cái nhìn hoàn toàn mới, với phong cách của riêng bạn.

Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật trong quá trình sửa chữa. Vui lòng liên hệ với đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại Hà Nội của chúng tôi qua số điện thoại : 0912.838.198 hoặc qua Email : thosuacua@gmail.com.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top