Skip to content

Cách bảo dưỡng cửa cuốn hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Khi cửa cuốn không làm việc đúng cách nó tạo ra vấn đề cho các động cơ và có thể rút ngắn tuổi thọ của nó. Bảo trì thường xuyên sẽ làm cho cửa cuốn của bạn hoạt động trơn tru và làm tăng tuổi thọ của động cơ cửa cuốn của bạn.

Để tránh những vấn đề có thể xảy ra cho cửa cuốn, bạn có thể tham khảo một số cách bảo dưỡng cửa cuốn sau đây của thợ sửa cửa cuốn Phương Đông chúng tôi.

Cách bảo dưỡng cửa cuốn hiệu quả nhất.

Cách bảo dưỡng cửa cuốn

Có một số hạng mục bạn có thể thoải mái xử lý mà không cần các dịch vụ chuyên nghiệp.

  • Kiểm tra cửa cuốn cẩn thận xem có bất kì dấu hiệu lỏng lẻo nào của các ốc vít hoặc bu lông. Nếu có, hãy thắt chặt chúng lại.
  • Kiểm tra xem con lăn có bất kì dấu hiệu suy giảm, sứt mẻ. Nếu bạn phát hiện con lăn cửa cuốn đã bị hư hỏng, bạn sẽ cần phải thay thế chúng bằng những con lăn mới.
  • Khi bạn nâng cửa và hạ thấp nó xuống xem cửa cuốn có bị giật hoặc cản trở. Nguyên nhân thường là do con lăn. Trong trường hợp này, bạn có thể làm sạch bụi bẩn và các mảnh vụn trên con lăn với một miếng giẻ. Sau đó sử dụng các chất bôi trơn để tra vào con lăn và lò xo. 
  • Để ngăn chặn rỉ sét, cánh cửa cuốn cần phải được giữ sạch tuyệt đối cả bên trong lẫn bên ngoài. Để làm sạch nó bạn có thể sử dụng một chất tẩy rửa gia dụng nhẹ hay xà phòng, sử dụng nước ấm để làm sạch.
  • Kiểm tra xem cánh cửa cuốn của bạn có thanh nam nào bị hư hỏng hoặc cong vênh. Nếu chúng bị cong vênh bạn có thể nắn thẳng chúng lại và thay nam cửa cuốn khi bị hư hỏng.

Xem thêm : Cách sửa cửa cuốn bị kẹt chỉ trong vòng 5 phút !

Dịch vụ bảo trì cửa cuốn chuyên nghiệp.

Mặc dù thực tế có một số vấn đề bạn có thể tự bảo dưỡng cửa cuốn, tuy nhiên một số công việc bảo trì vẫn cần những chuyên gia bảo trì cửa cuốn có chuyên môn.

Phương Đông là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cuốn, lắp đặtsửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín nhất trên toàn quốc. Luôn được khách hàng tin tưởng và đón nhận.

Khuyến cáo ! Thợ sửa cửa cuốn Phương Đông khuyên cáo bạn nên bảo trì cửa cuốn của bạn ít nhất từ 3 – 6 tháng để đảm bảo cửa cuốn vận hành trơn tru, kéo dài tuổi thọ và tiết kiệm chi phí cho những sửa chữa không đáng có sau này.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top