skip to Main Content

Cách lắp đặt tủ bếp nhanh chóng và dễ dàng

4.5/5 - (8 bình chọn)

Bạn đang suy nghĩ về cách lắp đặt tủ bếp ?. Những hướng dẫn, minh họa từng bước của thợ sửa chữa tủ bếp Phương Đông chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt tủ bếp cơ sở và tủ tường.

Nếu bạn muốn, bạn có thể tự lắp đặt tủ bếp của theo cách riêng của bạn. Nhưng, bạn hãy chắc chắn rằng mình có tất cả các công cụ và tài liệu cần thiết trước khi bắt đầu.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Cách lắp đặt tủ bếp

Cài đặt tủ bếp mới không nhất thiết đòi hỏi phải thuê một thợ mộc chuyên nghiệp. Điều quan trọng là cài đặt tất cả tủ bếp phải hoàn hảo. Nếu không, tủ bếp có thể trông kém chất lượng, cửa ra vào và ngăn kéo có thể không đóng, mở đúng cách. Bạn sẽ cần ít nhất một người trợ giúp nâng và giữ tủ bếp tại chỗ trong quá trình lắp đặt.

Cách lắp đặt tủ bếp.

Chuẩn bị cho việc lắp đặt.

Nếu bạn đang thay thế tủ cũ, loại bỏ các tủ cũ nhưng không được làm hỏng các bức tường. Vì bạn có thể sử dụng chúng để lấy các số đo quan trọng. Cách tháo tủ bếp tốt nhất là loại bỏ tất cả các cửa ra vào, ngăn kéo.

Cách lắp đặt tủ bếp 01

Các bức tường để lắp đặt tủ mới cần được làm mịn và sạch sẽ. Để kiểm tra xem chúng có bằng phẳng hay không, hãy đặt một thước kẻ dài lên bức tường, đánh dấu những chỗ bị va chạm hoặc khoảng trống, trong quá trình lắp đặt bạn có thể điều chỉnh chúng.

Tháo rời tủ bếp mới theo hướng dẫn của nhà sản xuất, hãy đánh dấu cho các ngăn kéo, cửa ra vào và kệ để có thể trả lại chúng vào đúng vị trí cũ.

=> Liên quan : 6 bước sửa cửa bị võng nhanh chóng !

Lắp đặt tủ tường.

Khi lắp đặt tủ bếp, việc cài đặt các tủ tường phía trên đầu là dễ nhất. Chúng phải chịu một trọng lượng lớn khi bạn đặt vào đồ ăn và thực phẩm, vì lý do này bạn cần vít chặt chúng vào bề mặt của bức tường. Mỗi tủ cần được đảm bảo bởi ít nhất ba con ốc vít.

1 . Sử dụng một chiếc bút chì để thiết lập một đường cơ sở, vẽ một đường mực trên bức tường nơi đáy tủ sẽ đi qua. Vẽ một đường song song trên tường khoảng 3 inch lên từ sàn nhà.

Cách lắp đặt tủ bếp 02

2 . Xác định vị trí các đinh vít trên tường. Sử dụng một cây bút chì đánh dấu vị trí chính xác của các đinh vít phía trên và ít nhất 6 inch phía dưới mốc bạn đã thực hiện cho phía dưới của tủ tường.

Cách lắp đặt tủ bếp 03

3 . Vít một thanh gỗ hỗ trợ tạm thời vào tường, sắp xếp các cạnh trên của thanh gỗ với đường cạnh dưới của tủ tường. Đính kèm nó bằng 3 – 4 ốc vít vào tường.

Cách lắp đặt tủ bếp 04

4 . Cài đặt tủ liền kề. Nếu tủ bếp mới của bạn bao gồm một tủ góc tường, cài đặt chúng trước. Khi bạn lắp đặt các tủ liền kề, để an toàn bạn nên chèn vào giữa hai tủ với một chiếc nẹp mỏng. Vít chính xác các ốc vít vào những chỗ bạn đã xác định trước đó.

Cách lắp đặt tủ bếp 05

Lắp đặt tủ cơ sở.

1 . Thêm tủ liền kề đầu tiên. Lắp đặt nó giống như bạn đã lắp đặt các tủ tường liền kề. Nếu cần thiết, thêm miếng chêm vào phía dưới và phía sau tủ để điều chỉnh chính xác. Kẹp các khung tủ với nhau, sau đó sử dụng các ốc vít để vít các khung tủ chặt lại với nhau.

Cách lắp đặt tủ bếp 06

2 . Vít các tủ bếp qua các miếng chêm vào tường. Cắt vật liệu thừa từ các miếng chêm bằng một con dao hoặc một chiếc đục nhọn. Tiếp tục lắp đặt các tủ liền kề theo cách này. Hãy chắc chắn rằng, bạn lắp đặt tủ bếp một cách chính xác và vít chặt chúng vào tường. 

Cách lắp đặt tủ bếp 07

Phía trên là những hướng dẫn của thợ sửa đồ gỗ Phương Đông chúng tôi về cách lắp đặt tủ bếp. Với những hướng dẫn phía trên, bạn có thể tự tin lắp đặt được tủ bếp cho gia đình mình mà không cần phải tốn ngân sách để thuê một thợ mộc chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách lắp đặt tủ bếp, bạn có thể liên hệ với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi qua số điện thoại : 0912.838.198 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top