Skip to content

Hướng Dẫn Cách Sửa Cửa Gỗ Hiệu Quả – thosuacua.com

5/5 - (6 bình chọn)

Sử dụng cửa gỗ là hoàn hảo trong việc cung cấp an ninh và nâng cao giá trị thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, với việc sử dụng liên tục, thời gian và tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt thường làm cho cửa gỗ nhà bạn bị hư hỏng, xuống cấp như: cửa bị võng xuống, lỏng lẻo, kẹt, mục nát…

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Biết ” cách sửa cửa gỗ ” nhanh chóng, hiệu quả có thể giúp bạn tiết kiệm cả ” thời gian ” và ” tiền bạc “.  Trong bài viết này, thợ sửa cửa gỗ tại nhà của Công ty Phương Đông chúng tôi sẽ giúp bạn sửa chữa tất cả các loại vấn đề về cửa gỗ.

Cách sửa cửa gỗ nhanh chóng hiệu quả

Dưới đây bạn sẽ nhìn thấy một số vấn đề chúng có liên quan đến cửa gỗ nội thất. Thợ sửa cửa tại nhà của công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về nguyên nhân và cách sửa chữa hiệu quả. Bạn có thể áp dụng nếu cửa gỗ của mình gặp phải các vấn đề sau:

Cửa gỗ bị kẹt khi mở, đóng cửa

– Xác định vị trí mà nó bị kẹt, sau đó đánh dấu các vị trí đó bằng một cây bút chì. Thường thủ phạm gây ra vấn đề này là việc tích tụ sơn hoặc cửa gỗ bị phồng lên do hút ẩm. Sử dụng một chiếc cưa hoặc bào cắt bỏ phần dư thừa ra khỏi cánh cửa. Sau đó làm mịn bề mặt cánh cửa bằng giấy giáp. Lắp cửa lên và kiểm tra lại. Tiếp tục sửa chữa cho đến khi cửa không còn bị kẹt thì dừng lại.

Cửa gỗ bị xước hoặc bị thủng

  • Nếu cửa gỗ của bạn bị hư hỏng nặng nề, bạn nên xem xét đến việc thay thế toàn bộ cánh cửa. Nếu chúng chỉ bị xước hoặc bị thủng nhỏ. Bạn có thể sửa chữa chúng dễ dàng bằng cách sau đây:
  • Sử dụng keo dán gỗ trám đầy lên những vết xước hoặc lỗ thủng.
  • Hãy để cho nó khô.
  • Sử dụng một lưỡi dao để loại bỏ bớt phần keo dư thừa phía bên ngoài cánh cửa.
  • làm mịn bề mặt với giấy giáp.
  • Sơn lại bề mặt vừa được sửa chữa với một màu sơn phù hợp hoặc sơn mới lại toàn bộ cánh cửa. Để khô và lắp cánh cửa về lại vị trí cũ.

Cửa gỗ bị võng, lỏng lẻo

– Hãy thử điều chỉnh bản lề, bản lề bị lỏng lẻo hoặc hư hỏng. Là nguyên nhân khiến cho cánh cửa ngôi nhà của bạn bị chùng xuống. Bạn có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thay thế các bản lề cũ bị hư hỏng hoặc sửa bản lề cửa gỗ . Bằng việc thắt chặt lại bản lề đã bị lỏng lẻo, thay thế các ốc vít trung tâm của bản lề. Đầu tiên, làm sạch bụi bẩn và sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bản lề nào bị hỏng, cong. Thắt chặt lại các ốc vít. Nếu các vít bản lề không thể được thắt chặt. Bạn có thể sửa chữa các lỗ vít với một ít keo dán gỗ. Sau đó thay thế các vít bản lề.

Cửa gỗ không khóa được

– Nguyên nhân gây ra điều này là do liên kết giữa các then chốt và lỗ khóa trên khung cửa không được chặt chẽ. Nếu khóa trên khung cửa có một mặt bích ở trung tâm, bạn có thể uốn cong một chút để thắt chặt phù hợp. Loại bỏ các khóa cửa và sử dụng một cặp kìm để bẻ cong các mặt bích. Nếu không, bạn có thể phải điều chỉnh vị trí của các vật chặn cửa vào chốt phía khung cửa.

Có rất nhiều phương pháp để sửa chữa hoặc khôi phục lại cửa gỗ bị hư hỏng hoặc xuống cấp. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể thực hiện cách sửa cửa gỗ của riêng mình. Hãy chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với các bước liên quan. Có được các vật liệu và công cụ cần thiết trước khi bạn bắt đầu. Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn và một ít thời gian của bạn. bạn sẽ thành công. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không cần thiết khi phải thay thế một cánh cửa mới.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với vấn đề sửa chữa của bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa cửa gỗ hà nội của Công ty Phương Đông chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Hotline : 0912.838.198

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top