skip to Main Content

Cửa thép gỗ và Khi nào nên lắp đặt cửa thép gỗ bảo vệ?

5/5 - (1 bình chọn)

Cửa thép gỗ bảo vệ là sản phẩm chất lượng, được thiết kế để phục cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy khi nào nên lắp đặt cửa gỗ thép(GT) bảo vệ? Hãy cùng cửa gỗ thosuacua tìm hiểu chi tiết về loại cửa gỗ thép qua bài viết dưới đây nhé.

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Khi cuộc sống con người càng ngày càng phát triển, càng nảy sinh nhiều rủi ro về cháy nổ, trong số các vụ cháy, thông thường nguyên nhân khiến cho vụ cháy bị gia tăng thiệt hại về người và tài sản thường là do không sử dụng vật liệu chống cháy theo đúng quy định. Một trong số đó là việc không lắp đặt cửa GT bảo vệ, cửa chống cháy. Vậy tại sao cần lắp đặt cửa gỗ thép bảo vệ và khi nào thì nên làm điều này.

Vai trò của cửa gỗ thép bảo vệ

Trong thiết kế công trình cửa gỗ thép bảo vệ là một trong những bộ phận không thể thiếu.

Khi mà ngày nay vai trò của các hệ thống cửa cửa đối với những căn nhà trong đô thị hiện đại, căn hộ chung cư việc sử dụng các loại cửa để ra vào và đạt tính thẩm mỹ cao, mà còn ở độ an toàn. Cửa GT bảo vệ là hệ thống cửa giúp bảo vệ tòa nhà khỏi các rủi ro về cháy nổ, cách âm, cách nhiệt tốt và đặc biệt là an toàn nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Cửa thép gỗ và Khi nào nên lắp đặt cửa thép gỗ bảo vệ?
Cửa bảo vệ chống cháy

Bên cạnh một số loại cửa truyền thống làm từ vật liệu gỗ tự nhiên hay gỗ tổng hợp có khả dễ bắt lửa như cửa gỗ, cửa nhựa, thì cửa GT bảo vệ được xem là một trong những giải pháp tuyệt vời của các công trình. Chính vì vậy cửa GT bảo vệ đã trở thành một thành phần quan trọng trong thiết kế. Bởi lẽ, bản thân cửa GT bảo vệ không chỉ đảm bảo yêu cầu về độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ mà còn là vật liệu chống cháy theo quy định trong ngành xây dựng. Hãy cùng thosuacua báo giá cửa gỗ công nghiệp bằng thép để có những lựa chọn tiêu dùng cho phù hợp nhé.

Cửa thép gỗ bảo vệ đảm bảo an toàn cho công trình của bạn

Ngày nay việc lắp đặt cửa gỗ thép bảo vệ tại các khu chung cư, nhà hàng, khách sạn, các công trình công cộng là việc hết sức cần thiết. Nếu chẳng may có sự cố về hỏa hoạn xảy ra thì loại cửa GT bảo vệ này sẽ giúp ngăn chia cục bộ các khu vực một cách nhanh chóng và kéo dài thời gian thoát hiểm, tạo điều kiện cho công tác cứu hộ, sơ tán người và tài sản được thực hiện dễ dàng, nhằm giảm thiệt hại ở mức thấp nhất.

Do đó cửa gỗ thép bảo vệ thường được lắp ở vị trí cửa chính, cửa ban công, cửa thông phòng, cửa thoát hiểm, các vị trí phòng điện, phòng kỹ thuật, ở những nơi có nguy cơ xảy ra các sự cố thì luôn cần lắp cửa GT bảo vệ để đảm bảo an toàn phòng cháy…

Cùng với đó tại các các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy công nghiệp, nhà máy thủy điện cũng cần lắp các loại cửa gỗ thép bảo vệ tại cửa phòng làm việc, cửa thoát hiểm, các phòng cơ điện-kỹ thuật, hóa chất, phòng máy nhằm đảm bảo an toàn cho người và công trình. Bên trong cửa GT bảo vệ có lớp honeycomb cách nhiệt, điều này làm giảm sự lây lan của đám cháy và nếu có hỏa hoạn thì chạm vào bên ngoài cánh cửa vẫn không bị bỏng.

Sản phẩm cửa GT bảo vệ mang đến cho các công trình kiến trúc sự bảo vệ hoàn hảo.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này của thosuacua chúng tôi đã giúp ích cho bạn . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top