Skip to content

Hướng dẫn thay kính cửa ra vào bị vỡ tại nhà nhanh và an toàn hiệu quả

5/5 - (4 bình chọn)

Xưởng Kính PHƯƠNG ĐÔNG Hướng Dẫn Thay Kính Cửa Bị Vỡ. Để bạn biết cách làm thế nào để xóa bỏ hoàn toàn và thay kính cửa bị vỡ. Giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, tiền bạc mà còn tiết kiệm công sức, thậm chí là chấn thương do mảnh kính vỡ gây ra.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Loại bỏ và thay thế kính cửa ra vào không phải là khó khăn. Tuy nhiên, bạn phải có kiến thức và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách chính xác. Bài viết này của chuyên gia sửa cửa kính Phương Đông sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để loại bỏ và thay thế kính cửa.

Hướng Dẫn Thay Kính Cửa Bị Vỡ.

Bước 1 – Loại bỏ kính vỡ.

Để loại bỏ kính bị vỡ trên một cửa ra vào, bạn có thể sử dụng một chiếc đục, một con dao để loại bỏ những thanh nẹp từ khung cửa.

Ngay cả khi kính cửa ra vào chỉ là bị vỡ nhỏ, bạn cũng nên sử dụng một chiếc găng tay để bảo vệ khi loại bỏ kính vỡ. Găng tay sẽ bảo vệ bàn tay của bạn không bị cắt bởi các mảnh kính vỡ.

Bước 2 – Hủy bỏ bất kỳ thanh nẹp.

Loại bỏ các thanh nẹp để quá trình tháo lắp và thay thế kính cửa được dễ dàng. Hơn nữa bạn cũng có thể thay mới những thanh nẹp này nếu chúng quá cũ kỹ hoặc bị hư hỏng.

Lưu ý : Luôn tháo những thanh nẹp dài hơn. Sau khi bạn loại bỏ một thanh nẹp dài, những phần còn lại sẽ đi ra một cách dễ dàng.

Xem thêm : Cách làm sạch kính và bôi trơn cửa kính trượt.

Bước 3 – Thay kính cửa mới.

Cắt kính.

Các kính thay thế mới phải được cắt với kích thước chính xác. Sử dụng một máy cắt kính để cắt. Nói chung, kích thước của kính mới phải nhỏ hơn diện tích nó cần thay thế vào 1 inch. 

Lắp Kính.

Lắp kính mới vào khung cửa cẩn thận và giữ vững nó. Sau đó lắp những thanh nẹp vào vị trí cũ. Bạn cũng có thể sử dụng một lớp sơn nhẹ để giúp cho thanh nẹp gỗ tồn tại lâu hơn. Đừng lo lắng vì sơn dính trên kính cửa, bạn có thể sử dụng một con dao mỏng để loại bỏ những vết sơn này.

PHƯƠNG ĐÔNG – THỢ SỬA CỬA KÍNH TẠI HÀ NỘI – TPHCM CHUYÊN NGHIỆP !

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top