Skip to content

Hướng dẫn lắp đặt khóa chốt âm cho cửa gỗ 2 cánh

5/5 - (3 bình chọn)

Khóa chốt âm cho cửa gỗ. Chốt âm là gì? Chốt âm cửa là gì? Ưu điểm của các loại khóa chốt âm là gì? Ứng dụng thực tế của các loại chốt âm như thế nào. Hãy cùng thosuacua tìm hiểu chi tiết về loại khóa chốt âm cơ bản và hướng dẫn cách sử dụng phụ kiện cửa gỗ khóa chốt âm qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn lắp đặt khóa chốt âm cho cửa gỗ 2 cánh

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Chốt âm là gì?

Chốt âm là phụ kiện lắp trên cửa. Có trách nhiệm giữ cố định 1 cánh phụ của cửa. Có thể sử dụng chốt âm cho cửa sắt, cửa cửa gỗ, cửa nhựa cửa nhôm .v.v. Tùy thuộc vào mỗi hệ cửa mà sẽ có những loại chốt âm phù hợp riêng.

Hướng dẫn lắp đặt khóa chốt âm cho cửa gỗ

Mẫu khóa chốt âm cho cửa gỗ

Khóa chốt âm cho cửa gỗ là gì?

Khóa chốt âm cho cửa gỗ là phụ kiện đi kèm để lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau. Thường xử đụng lắp đặt cho loại cửa gỗ 2 cánh, cửa đi chính 2 cánh, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa. Tất cả các loại cửa này đều là loại cửa 2 cánh bởi chốt âm cửa sẽ cố định chặt 1 cánh và 1 cánh còn lại có thể di dộng, di chuyển mở quay hoặc mở xoay. 

Ưu điểm nhược điểm khóa chốt âm

Khó chốt âm cho cửa gỗ được gắn chìm vào vị trí bên cạnh cánh cửa.  Không để lộ chốt khóa bên ngoài, có tác dụng cố định 01 cánh phụ của cửa. Giúp việc đóng mở cửa an toàn, bên cạnh đó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Chất liệu làm nên chốt âm bằng inox SUS 304, tạo vẻ ngoài sáng bóng đồng thời giúp khóa bền đẹp hơn trước những tác động của ngoại lực. Chốt âm được nằm gọn bên thành cánh cửa, không vướng víu, thụt thò ra bên ngoài, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ cửa 2 cánh, 4 cánh.

Hướng dẫn lắp đặt khóa chốt âm cho cửa gỗ

Ưu điểm chốt âm cửa nhựa lõi thép là gì?

Hướng dẫn lắp đặt chốt âm cửa gỗ

Dưới đây các bước lắp đặt 01 bộ chốt âm cho cửa gỗ công nghiệp 2 cánh. Mời các bạn cùng tham khảo

 Bước 1: Chọn chốt âm phù hợp với kích thước và nhu cầu sử dụng.

 Bao gồm: chốt ngắn kích thước dài 20cm và chốt dài kích thước 45cm.

 Bước 2: Khoét âm cạnh cánh bên cánh phụ của cửa gỗ để lắp chốt âm vào.

 Bước 3: Cố định chốt âm lắp trên hông cánh cửa bằng vít.

 Bước 4: Thao tác kéo chốt lên xuống để đóng mở cửa cánh phụ.

Các loại khóa chốt âm cửa thông dụng

Chốt âm cửa gỗ Hafele

  • Chốt âm cửa gỗ Hafele

Chốt âm cửa hafele là loại khóa chốt âm cửa gỗ được cấu tạo bằng thép không gỉ màu inox mờ. Là dạng thanh gạt lên xuống chiều dài 300mm. Đi kèm với chốt âm cửa là bas che đầu chốt âm. Có nhiều loại mã sản phẩm khác nhau. Với mỗi loại mã sẽ có 1 giá riêng, tuy nhiên để biết thêm chi tiết về từng loại khóa chốt âm cửa khác như: chốt âm cửa nhôm, chốt âm cửa sắt, chốt âm cửa kính, cửa lùa v..v..Quý khách liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp các loại khóa cửa Hafele chính hãng. Với kiểu dáng gọn gàng, chất lượng inox 304 sáng bóng có giá từ 175.000đ – 230.000đ/ 1 chiếc. Với giá cả và chất lượng thì nhiều khách hàng đã và đang lực chọn để lắp cho bộ cửa nhà mình.  Các chi tiết của sản phẩm sử dụng vật liệu Inox 304 sản xuất với kích thước cửa. Giá thành sản xuất trong nước nên rẻ giao động từ 80.000đ-110.000đ/ 1 chiếc.

Chốt âm cửa gỗ YALE

  • Chốt âm cửa gỗ YALE 

​Chốt âm cửa gỗ Yale là loại khóa chốt âm dành cho cửa gỗ 2 cánh kích thước 200mm. Chất liệu inox 304 làm từ thép không gỉ. Dùng để lắp đặt cho loại cửa gỗ 2 cánh, khi chốt 1 cánh lại mà không để lộ chốt khóa. Với mỗi bộ cửa gỗ công nghiệp 2 cánh thông thường cần dùng đến 2 bộ chốt âm cửa, 1 chốt dài và 1 chốt ngắn.

Hướng dẫn lắp đặt khóa chốt âm cho cửa

Mẫu khóa chốt âm cho cửa gỗ nhôm kính, cửa nhựa hiện đại

Chốt âm cửa gỗ Huy Hoàng

  • Chốt âm cửa gỗ Huy Hoàng

Chốt âm cửa Huy Hoàng là dòng phụ kiện cửa gỗ cao cấp có kích thước khoảng 450mm. Khóa cửa gỗ huy hoàng sử dụng các loại vật liệu đồng thau, tôn thép, inox 304 không gỉ. Phù hợp lắp đặt cho các loại cửa chính, cửa sổ, cửa gỗ 2 cánh, 4 cánh.

Chốt âm cửa Việt Tiệp 

  • Chốt âm cửa Việt Tiệp ​

​Chốt âm cửa Việt Tiệp giúp việc đóng mở cửa an toàn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà. Được chế tạo bằng chất liệu inox SUS 304 màu sắc sang trọng sáng bóng. Đồng thời giúp khóa bền đẹp hơn trước những tác động của ngoại lực.

Top 5 hãng cung cấp chốt âm tốt nhất hiện nay

Nhà cung cấp Hafele

  • Nhà cung cấp Hafele

 Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, CH Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện cho đồ nội thất, phụ kiện cho công trình cao cấp và hệ thống các khóa điện tử tiên tiến, Ngày nay, trên thế giới Häfele là một trong những công ty chuyên cung cấp công nghệ phụ kiện lớn với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng chất lượng cao, kiểu dáng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Hafele không ngừng đổi mới, sáng tạo qua 90 năm đã giúp Häfele trở thành một doanh nghiệp hàng đầu và  phát triển ngày càng mạnh mẽ, mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Nhà cung cấp Huy Hoàng

  • Nhà cung cấp Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng là nhà sản xuất khóa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 1979 đến nay Huy Hoàng có 2 nhà máy sản xuất khoá với sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm và tổng diện tích 30000m2.

Hướng dẫn lắp đặt khóa chốt âm cho cửa

Chọn bộ khóa cửa gỗ 2 cánh Huy Hoàng

Nhà cung cấp Việt Tiệp

  • Nhà cung cấp Việt Tiệp

Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp là doanh nghiệp sản xuất khóa tại Việt Nam. Chuyên sản xuất một số mặt hàng kim khí tiêu dùng cao cấp và các loại khóa. Với trên 23 triệu sản phẩm mỗi năm với hàng trăm chủng loại khác nhau nhằm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Việt Tiệp liên tục đổi mới, đầu tư thiết bị hiện đại và công nghệ sản xuất tiên tiến cho các loại khóa có chất lượng cao cung cấp cho khách hàng. 

Nhà cung cấp Vinachi

  • Nhà cung cấp Vinachi

 Công ty TNHH Vinachi Việt Nam là đơn vị hàng đầu hoạt động về Tư vấn, phân phối, lắp đặt các loại Máy Sản xuất – Chế biến Gỗ Công nghiệp, Gỗ tự nhiên. Là đơn vị số 1 có thị phần về phân phối, cung cấp các phụ kiện, dụng cụ có liên quan đến ngành Sản xuất – Chế biến Gỗ, đáp ứng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Nhà cung cấp YALE YFB

  • Nhà cung cấp YALE YFB

YALE là hãng khóa Mỹ, Yale đã có mặt tại thị trường Việt Nam đã khá lâu. Đến 2017 ban quản trị Yale Châu Á mới phát hiện ra thị trường Việt Nam rất tiềm năng. Năm 2018 Yale đã quyết định đầu tư về mọi mặt để mở rộng thị trường tại đây.

thosuacua là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại cửa cuốn, cửa nhôm cửa gỗ. chúng tôi chỉ cung cấp loại chốt âm cửa gỗ đi kèm với bộ cửa gỗ chúng tôi cung cấp. Ngoài ra còn rất nhiều loại chốt âm trên thị trường, Hy vọng với bài viết này giúp cho khách hàng lựa chọn được bộ khóa chốt âm hợp lý cho bộ cửa gỗ nhà mình. 

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này bạn biết cách lắp đặt khóa chốt âm cho cửa gỗ 2 cánh. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top