skip to Main Content

Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Những chiếc cầu dắt xe máy lên nhà tốt nhất được nhiều gia đình sử dụng nhất với chi phí chỉ từ 1 triệu trở xuống dễ dàng lắp đặt gọn gàng tinh tế. Bạn có thể lựa chọn cầu dắt xe máy thông minh dota, eco… hoặc mua sắt về để hàn một chiếc cầu lên xe máy phù hợp với đặc điểm của từng nhà mình nhé.

Kỹ Thuật Hỗ Trợ Miễn phí <Click gọi ngay>

 

Top 10 mẫu cầu dắt xe máy đẹp bền và chắc chắn nhất

Cập nhật thông tin và kiến thức về cầu dắt xe máy chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp bởi đội ngũ thợ kỹ thuật của thosuacua.

1.CẦU THANG LÊN XE MÁY DURA 54x25CM

BẬC THANG – CẦU THANG LÊN XE MÁY DURA 54x25CM được sản xuất hoàn toàn từ nhôm máy bay nguyên khối, trọng lượng siêu nhẹ, bền đẹp vĩnh cửu, bề mặt đột dập các profile chống trơn trượt theo tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo độ bám để dắt xe lên xuống rất êm ái và nhẹ nhàng, kể cả khi trời mưa ướt.


Dài: 54 cm
Rộng: 25 cm
Trọng lượng: 2.1 kg
Tải trọng: 200 kg
KÍCH CỠ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI ĐỘ CAO THỀM NHÀ từ 16 – 20 CM.

Giá bán: 360,000 VND

Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất

2.Cầu dắt xe đa dụng 126x30cm

Dốc Lên Xe Đa Dụng DÔTA! Hợp Kim Nhôm 126x30CM được sản xuất hoàn toàn từ nhôm máy bay nguyên khối, trọng lượng siêu nhẹ, bền đẹp vĩnh cửu, bề mặt đột dập các profile chống trơn trượt theo tiêu chuẩn công nghiệp, đảm bảo độ bám để dắt xe lên xuống rất êm ái và nhẹ nhàng, kể cả khi trời mưa ướt.

 • Dài: 126 cm
 • Rộng: 30 cm
 • Trọng lượng: 6.05 kg
 • Tải trọng: 340 kg

KÍCH CỠ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI ĐỘ CAO THỀM NHÀ từ 36 – 40 CM.

Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất

Lưu ý:

 1. Dòng sản phẩm Dốc Lên Xe Đa Dụng DÔTA! Hợp Kim Nhôm có đủ các chiều dài 45, 63, 81, 90, 108, 126, 144, 162, 180, 198, 216, 234 cm, phù hợp với mọi độ cao từ 10 đến 70 cm.
 2. Sản phẩm Phù hợp do hệ thống đề xuất là sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn nhất và phù hợp ĐỘ CAO khách hàng chọn (với bậc tam cấp nhà ở – cần được xây dựng đúng tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng dân dụng). Chọn cỡ sản phẩm dài hơn và/hoặc chọn mua nhiều sản phẩm để ghép ngang tăng chiều rộng nếu cần.

3.CẦU ĐI XE MÁY INOX kt 60×40 cm

Thông Tin Chi Tiết

Hỗ trợ lắp đặtKhông
Dòng xe sử dụngxe ga và xe số
Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Xuất xứViệt Nam
Model95 % không sử dụng mối hàn thủ công , độ bền và tính thẩm mỹ cao
Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất

Mô Tả Sản Phẩm

Cầu đi xe máy inox do cty inox ( KAOA) sản xuất. sp được cty sx trên hệ thống máy công nghiệp hiện đại .đáp ứng nhu cầu tính thẩm mỹ .bền đặc biệt sức chịu tải của cầu xe .với dòng sp cầu đi xe máy inox ( KAOA) đáp ứng mọi độ cao của bậc .vui lòng tham khảo các sp cầu đi xe máy của (KAOA ) để lựa chọn sp phù hợp với độ cao của thềm nhà

CTY SX CẦU ĐI XE MÁY INOX (KAOA) CAM KẾT. BẢO HÀNH 12 THÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

4.Cầu dắc xe thông minh DôTa 30×42

Thông số kỹ thuật

 • Dài: 30 cm      
 • Rộng: 42 cm 
 • Trọng lượng: 1,93 kg 
 • Tải trọng: 340 kg

Giá: 395,000₫ 

5.Thang Dắt Xe Thông Minh 75x42CM

Thang Dắt Xe Thông Minh 75x42CM được sản xuất từ hợp kim nhôm tôi lạnh T6 trên dây chuyền công nghiệp, trọng lượng siêu nhẹ, bền đẹp vĩnh cửu!

Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất

Dài: 75 cm
Rộng: 42 cm
Trọng lượng: 3.27 kg
Tải trọng: 340 kg

KÍCH CỠ SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI ĐỘ CAO từ 21 – 25 cm

Lưu ý: 

1. Dòng sản phẩm Thang Dắt Xe Thông Minh có các cỡ chiều dài 30, 45, 60, 75, 90, 105, 120, 135, 150, 165, 180, 195, 210, 225 cm, phù hợp với mọi độ cao từ 6.5 đến 75 cm. Xem danh sách đầy đủ của dòng sản phẩm này và chọn kích cỡ phù hợp với độ cao thềm nhà bạn tại: https://dotavietnam.vn/collections/doc-len-xe-may-dota-HKN

2. Sản phẩm Phù hợp do hệ thống đề xuất là sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn nhất và phù hợp ĐỘ CAO THỀM NHÀ khách hàng chọn (chính xác đối với các loại xe máy thông dụng và bậc tam cấp được xây dựng đúng tiêu chuẩn thiết kế, xây dựng dân dụng). Chọn cỡ sản phẩm dài hơn và/hoặc chọn mua cỡ sản phẩm rộng hơn nếu cần.

6.Cầu Dắt Xe S1015-HKN

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vật liệu : Hợp kim nhôm

Chiều dài (cm) 45 Chiều dài khi gấp (cm)

Chiều rộng (cm) 25

Chiều cao (cm) 5

Trọng lượng (kg) 1.9

Mầu sắc Ghi xám/vàng

Tải trọng tối đa (kg) 200

Độ cao khuyến nghị (cm) 10 – 15

Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất

Cầu dắt xe thông minh: Giải pháp tuyệt vời để thay thế cầu sắt hàn thủ công

Cầu dắt xe thông minh của DôTA Việt Nam được thiết kế, sản xuất công nghiệp, tuyệt đối vững chắc, an toàn và tiện dụng ngay cả với phụ nữ. Từ nay bạn sẽ không còn phải mất thời gian tính toán, gọi thợ và chờ đợi để có được một vật dụng đơn giản, nhưng lại rất cần thiết như thế này nữa!

Phù hợp với mọi loại xe và độ cao nền nhà

7. Cầu dắt xe thông minh S4045

Thông số kỹ thuật

 • Vật liệu: Thép mạ kẽm
 • Kích thước (cm): D144 x R25 x C5
 • Kích thước khi gấp (cm): D72 x R25 x C10
 • Trọng lượng: 8,6 kg
 • Mầu sắc: Ghi xám/Vàng
 • Tải trọng tối đa: 200 kg
 • Độ cao khuyến nghị: 40 – 45 cm

Sản phẩm có thể sử dụng di động, lắp nổi hoặc lắp ngầm vào công trình, đáp ứng điều kiện cụ thể và nhu cầu của từng công trình/khách hàng. Chỉ cần chọn cỡ cầu phù hợp và phụ kiện chuyên dụng đã sản xuất sẵn, khách hàng sẽ có ngay chiếc cầu theo đúng ý mình.

Bề mặt cầu ứng dụng giải pháp tăng cứng và chống trơn trượt chuyên dụng trong công nghiệp với các chi tiết đột dập mật độ cao, đảm bảo vững chắc và chống trơn trượt ngay cả khi trời mưa ướt.

Sản phẩm được sản xuất từ các vật liệu tiên tiến, đảm bảo nhẹ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hệ thống bản lề chịu lực một chiều giúp cầu có thể gấp lại được khi không dùng đến, áp dụng đối với tất cả các cỡ cầu dài từ 90 cm trở lên, thật gọn gàng và ngăn nắp. 

8.Cầu dắt xe máy thông minh

Cầu dắt xe máy thông minh là gì.
Cầu dắt xe máy thông minh – Cầu dắt xe máy gấp gọn là sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới. Một sáng kiến hữu ích mà bất cứ một căn nhà mặt phố nào cũng lên tham khảo. Nó có khả năng hoạt động linh hoạt. Vừa có tác dụng là bậc tam cấp lại có thể làm dốc dắt xe máy tiện dụng – An toàn.
Cấu tạo của cầu dắt xe máy thông minh.
Cầu dắt xe máy thông minh được gia công lắp ghép với gồm 2 thành phần chính: Thân và khung xương
– Phần thân của cầu dắt xe máy thông minh: Đây là phần cố định, gia công bằng tôn dày và gắn trực tiếp vào móng nhà. Nó có kích thước đồng bộ với bậc tam cấp.
– Phần khung xương: Đây là bộ phận có thể linh hoạt co duỗi. Nó được cấu thành từ nhiều chi tiết gia công chính xác và liên kết với nhau bằng các khớp nối động. Khi cầu xe gấp gọn nó có tác dụng như bậc tam cấp, sử dụng bình thường như bậc tam cấp của nhà. Khi duỗi ra nó có tác dụng là dốc dắt xe.

9.

Thông Tin Chi Tiết
Thương hiệu DôTA
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Dài: 108 cm
Rộng: 38 cm
Trọng lượng: 5.6 kg
Model 2021
Chất liệu:Thép – Mạ kẽm hoàn thiện

Dòng sản phẩm Dốc Lên Xe Máy DÔTA! ECO do Công ty Cổ Phần DÔTA! thiết kế và sản xuất tại Việt Nam – TOP 42 sản phẩm vào vòng ghi hình chung kết và TOP 11 sản phẩm tốt nhất được rót vốn trong chương trình truyền hình nổi tiếng SHARK TANK phiên bản Việt Nam (Mùa 2). Giờ bạn có thể NHẸ NHÀNG ĐƯA XE RA VÀO NHÀ MỖI NGÀY !

DỐC LÊN XE MÁY ECO 108x38CM được sản xuất từ thép hộp trên dây chuyền công nghiệp, mạ kẽm hoàn thiện sau gia công, trọng lượng nhẹ, chất lượng và thẩm mỹ vượt trội so với dốc xây nề, dốc làm từ sắt hàn thủ công, ván gỗ.

10.Cầu dắt xe thông minh S1015

+Phù hợp với mọi loại xe và độ cao nền nhàc được thiết kế đẻ phù hợp với mọi loại xe và độ cao nền nhà. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm vào các mục đích khác, như làm dốc lên xuống cho xe lăn hay cầu đưa xe moto lên sàn xe tải/bán tả
+Sản phẩm có thể sử dụng di động, lắp nổi hoặc lắp ngầm vào công trình
+Bề mặt cầu ứng dụng giải pháp tăng cứng và chống trơn trượt chuyên dụng trong công nghiệp với các chi tiết đột dập mật độ cao, đảm bảo vững chắc và chống trơn trượt ngay cả khi trời mưa ướt.
+Hệ thống bản lề chịu lực một chiều giúp cầu có thể gấp lại được khi không dùng đến, áp dụng đối với tất cả các cỡ cầu dài từ 90 cm trở lên, thật gọn gàng và ngăn nắp.
+Được sản xuất bằng thép mạ kẽm nhập khẩu hoặc bằng hợp kim nhôm. Các phụ kiện được sơn tĩnh điện tại nhà máy, giúp chống lại sự ô-xi hóa và mài mòn.

Trên đay là Tốp 10 Cầu Dắt Xe Máy Lên Nhà Bền Đẹp Chắc Chắn Mới Nhất mà thosuacua giới thiệu cho bạn.

Mọi chi tiết đều được tính toán và thử nghiệm một cách tỉ mỉ, để đảm bảo sự an toàn và tiện dụng cho người dùng. thosuacua Chúng tôi tin tưởng rằng những sản phẩm trên sẽ giúp mọi người có một cuộc sống tiện nghi hơn và qua đó, vun đắp một lối sống văn minh và ngăn nắp hơn cho cộng đồng. Thật tuyệt vời vì bạn đã ghé thăm và hy vọng nhận được sự ủng hộ của bạn.

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT CƠ KHÍ ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top
Hotline: 0912.838.198
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo