Skip to content

Dịch vụ sơn đồ gỗ Hà Nội nhanh chóng giá rẻ nhất

5/5 - (67 bình chọn)

Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ Hà Nội, đánh vecni, sơn pu đồ gỗ chuyên nghiệp cho khách hàng dân cư và doanh nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sơn đồ gỗ. Chúng tôi đã lấy được lòng tin của hầu hết mọi khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

sơn đồ gỗ hà nội

Dịch vụ sơn đồ gỗ Hà Nội giá rẻ.

Phương Đông cung cấp đầy đủ các loại sơn nội – ngoại thất cao cấp. Cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng. Chúng tôi có chuyên môn và kỹ năng giỏi để sơn đồ gỗ với các tiêu chuẩn cao nhất.

Kết quả vượt trội – Thợ mộc của chúng tôi có thể kết hợp một cách hoàn hảo màu sơn với bất kỳ đồ gỗ nào của bạn. Từ đồ gỗ phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, hành lang cho tới các thư viện, phòng họp, phòng làm việc và các mặt hàng đồ gỗ khác.

hoàn thiện vượt trội

Lựa chọn phong phú – Với hàng nghìn bảng màu sẵn có. Bạn có thể lựa chọn những màu sơn phù hợp với sở thích của mình. Hoặc bạn cũng có thể đề nghị các chuyên gia của chúng tôi cho một cái nhìn chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể yêu cầu để được sơn tay hoặc máy phun sơn.

Xem thêm : 10 lời khuyên hữu ích cho việc sơn lại đồ gỗ !

Sơn bằng tay : Sơn bằng tay lâu hơn một chút so với phun sơn. Nhưng nó cung cấp tính linh hoạt hơn, đặc biệt là nếu bạn muốn sử dụng nhiều hơn một màu sắc trên đồ gỗ nội thất của bạn.

Trang trí vẽ tay : Trang trí vẽ tay liên quan nhiều hơn đến một chút sáng tạo và trí tưởng tượng, nhưng lại cho bạn một cái nhìn thú vị cho đồ gỗ nội thất của mình.

trang trí vẽ tay

Phun sơn : Đơn giản là chỉ cần phun một màu. Phun sơn là cách nhanh nhất và sạch nhất để nâng cấp giao diện của đồ gỗ nội thất.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ sơn đồ gỗ Hà Nội.

Để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ tại Phương Đông chúng tôi. Bạn hãy sử dụng theo cách sau:

  1. Gửi cho chúng tôi một vài hình ảnh đồ gỗ nội thất bạn có ý định sơn sửa lại. Bao gồm các số đo, màu sắc bạn dự định sơn đồ gỗ nội thất…qua Email : thosuacua@gmail.com.

Chúng tôi sẽ trả lời, tư vấn miễn phí. Hoặc gửi trở lại một Email cho bạn với một ước tính cố định cho công việc.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top