Skip to content

Thợ mộc sơn sàn gỗ tại nhà giá rẻ

5/5 - (4 bình chọn)

Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa sàn gỗ, lắp đặtsơn sàn gỗ tại nhà Hà Nội – TpHCM nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với giá chỉ từ 100k cho khách hàng dân cư và doanh nghiệp.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Dịch vụ sơn sàn gỗ tại nhà nhanh chóng – chuyên nghiệp.

Sơn sàn gỗ

Sơn sàn gỗ không chỉ là một cách sáng tạo để làm đẹp thêm cho ngôi nhà, một lớp sơn cũng có thể giúp cho sàn gỗ của bạn không bị mối mọt, nấm mốc.

Không có giới hạn cho một cái nhìn tuyệt vời và sáng tạo. Không chỉ là sơn pu, đánh vecni bình thường, đội ngũ thợ mộc sơn đồ gỗ Phương Đông chúng tôi có thể sơn sàn gỗ bắt chước bất kỳ vật liệu nào bạn thích, bao gồm cả đá cẩm thạch, đá granit, gạch, đồng và vàng.

Ngoài ra, nếu sàn gỗ của bạn bị lõm, cong vênh hoặc có những vết nứt to. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi trước khi sơn đều sửa chữa lại cho bạn miễn phí, giúp cho sàn gỗ của bạn có một cái nhìn mới hơn.

Ngoài ra, trong mùa hè này Phương Đông tung ra chương trình giảm giá 50% chi phí sơn pu, song bóng lại sàn gỗ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sơn sàn gỗ do Phương Đông cung cấp.

Có kinh nghiệm phong phú, trình độ, nhanh nhẹn và đáng tin cậy. Đây là những phẩm chất mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã gây dựng được trong lòng khách hàng của mình trong hơn 15 năm qua.

Khách hàng đánh giá và bình chọn về chúng tôi “ Là C.ty cung cấp dịch vụ sơn sàn gỗ uy tín, chuyên nghiệp số 1 thị trường  hiện nay. Đây là kết quả mà chúng tôi đã phấn đấu và tự hoàn thiện dịch vụ của mình trong thời gian qua.

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp – Đội ngũ thợ sơn đồ gỗ có nhiều năm kinh nghiệm, chắc tay. Có thể xử lý tình huống một cách chuyên nghiệp nhất, đưa ra các phán đoán chính xác, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.
  2. Uy tín – Mọi sản phẩm sàn gỗ được chúng tôi sơn sửa, đều được bảo hành từ 3 – 6 tháng.
  3. Nhanh chóng – Bạn sẽ không phải bực mình hay tốn thời gian chờ đợi chúng tôi như những dịch vụ khác. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn trong vòng 15 phút sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.
  4. Giá rẻ đến bất ngờ – Những khách hàng đã từ sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều biết : Không chỉ chất lượng dịch vụ của chúng tôi tốt nhất, mà giá thành cũng là rẻ nhất so với các dịch vụ khác trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm : 

Cách loại bỏ vết ố mốc trên sàn gỗ nhanh chóng.

Hướng dẫn ngăn ngừa nấm mốc trên sàn gỗ.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top