Skip to content

Sửa cửa cuốn Kéo tay uy tín có mặt sau 15 phút

5/5 - (2 bình chọn)

Phương Đông là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu trên khắp cả nước . Chúng tôi chuyên bảo trì, lắp đặt, sửa cửa cuốn kéo tay tại nhà uy tín, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Cửa cuốn kéo tay
Cửa cuốn kéo tay

Nguyên nhân dẫn đến phải sửa cửa cuốn kéo tay

Cửa cuốn kéo tay bị nặng, cửa cuốn kéo tay bị kẹt do lỗi ở lò xo cửa cuốn. Lò xo là một phộ phận trợ lực cho cửa cuốn, nó giúp giảm sức nặng của cửa trong quá trình sử dụng. Trường hợp cửa không kéo xuống được có thể do lò xo bị đứt, làm cho cửa bị lệch lá, vướng vào ray gây kẹt lại khiến cho khách hàng không thể kéo xuống được , hoặc kéo có cảm giác raart nặng.

Sửa cửa cuốn kéo tay như thế nào ?

 Cách sửa là thay 1 bên lò xo nêu hư 1 bên, hoặc thay 2 lò xo, có cửa lớn sẽ 3 lò xo,…Kỹ thuật đến kiểm tra, đo đạc và tính lại lò xo rồi tiến hành sửa chữa, thay thế.Cách tính Lò xo: Đo chiều cao phủ bì cửa và cộng thêm 40cm là chiều dài lò xo cần thay.Bản lò xo phụ thuộc vào độ nặng của cửa cuốn, độ dày Dem. Thường cách sửa cửa cuốn bạn cứ đo lại bản lò xo củ mà thay thế theo đúng, hoặc tùy yêu cầu của khách hàng mà ta có thể tăng lên hoặc giảm xuống 1 phân xo.Sau khi xác định được chiều dài và bản lò xo. Nhân viên sẽ về xưởng cắt đúng các thông số và đến sửa chữa cho khách hàng. 

Cấu tạo cửa cuốn kéo tay
Cấu tạo cửa cuốn kéo tay

Sửa cửa cuốn kéo tay tại Phương Đông

Phương Đông là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu. Chúng tôi chuyên bảo trì, lắp đặt, sửa cửa cuốn kéo tay tại nhà uy tín, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Phương Đông chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về cửa cuốn kéo tay chỉ trong vòng 24h.

 

Sửa cửa cuốn kéo tay tại nhà

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp như :

  • Sửa chữa các vấn đề về cửa cuốn kéo tay như : Cửa cuốn bị kẹt nam, cửa cuốn không hoạt động, cửa cuốn bị kẹt, cửa cuốn phát ra tiếng ồn khi vận hành, cửa cuốn bị bung nan…
  • Lắp đặt cửa cuốn kéo tay.
  • Bảo trì cửa cuốn.
  • Thay thế nan cửa cuốn, lò xo cửa cuốn kéo tay.
  • Thay thế các phụ kiện cửa cuốn kéo tay chính hãng.
  • Lắp mới cửa cuốn kéo tay.
  • Và nhiều hơn thế nữa…

Sửa cửa cuốn kéo tay chuyên nghiệp – phục vụ 24/7.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa cửa cuốn . Với nhiều cơ sở sửa chữa trên khắp cả nước. Nên dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi sẽ đáp ứng bạn một cách nhanh nhất.

Chúng tôi hiểu rằng. Việc cửa cuốn kéo tay bị hư hỏng có thể ảnh hưởng đến gia đình, doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, cửa cuốn của bạn cần phải được sửa chữa càng nhanh càng tốt. Đảm bảo công việc của bạn có thể hoạt động lại như bình thường.

PHƯƠNG ĐÔNG – THỢ SỬA CỬA CUỐN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top