Skip to content

Làm thế nào thiết kế cửa mang tài lộc cho chủ nhân

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào thiết kế cửa mang tài lộc cho chủ nhân. Người ta thường nói: Cửa là ngọn lửa tâm hồn, là nơi chúng ta bắt gặp đầu tiên mỗi sáng thức giấc. Luôn như vậy, ai cũng muốn thứ mình bắt gặp mỗi sáng là thứ luôn tươi đẹp. Nhưng đối với phong thủy cửa chính là đôi mắt của căn nhà, là nơi có thể tạo điểm nhấn cho căn nhà. Vì vậy muốn cừa sẽ mang lại tài lộc nào cho chính gia chủ các bạn hãy cùng thosuacua tìm hiểu thật sâu xem cửa nhà đẹp sẽ mang lại những vận may và may mắn nào tài lộc nào cho gia chủ.

Làm thế nào thiết kế cửa mang tài lộc cho chủ nhân

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Làm thế nào thiết kế cửa mang tài lộc cho chủ nhân

Cửa luôn là thứ đầu tiên mà chúng ta bắt gặp. Hay nhiều người thường hay nói phải cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đúng vậy sự tài lộc của ngôi nhà thể hiện lên chính là vẻ đẹp của cánh cửa. Bởi vậy khi trang trí cũng như thiết kế cửa nói chung là mọi người thường hay lựa chọn thiết kế theo quan niệm âm dương hài hòa. Sau đây là những cách giúp bạn bố trí cửa nhà đẹp sao cho mang lại thật nhiều tài lộc cho ngôi nhà.

Làm thế nào thiết kế cửa mang tài lộc cho chủ nhân

Cửa nhà đẹp sang trọng

Lựa chọn hướng mở của cánh cửa

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng cửa nhà mình nên hướng vào trong hay hướng ra ngoài không. Với câu đơn giản như: “ cửa hướng vào đâu thì cũng như nhau”. Quan niệm hoàn toàn sai lầm. Đối với những dòng cửa hướng vào trong nó biểu thị sự chào đón và hút sự phong thủy cũng như sự may mắn vào nhà. 

Tạo một không gian rộng cho cửa

Với cửa chính, việc bạn mở cửa có dễ dàng hay không cũng là điều mà gia chủ cần quan tâm. Nếu thiết kế cửa khi bị vướng bất cứ thứ gì đó sau cánh cửa sự may mắn sẽ bị đình trệ và có thể sẽ không mở ra đối với chủ nhân. Vì thế bạn hãy di chuyển những vật làm trở ngại cánh cửa của nhà bạn ra chỗ khác nhé.

Lựa chọn sắc màu cho cửa nhà đẹp

Màu sắc luôn là điểm nhấn của mỗi cánh cửa. Bởi màu sắc còn thể hiện không gian của ngôi nhà. Hãy lựa chọn những màu sắc hợp với mình, hợp với nhà để có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn và hợp mệnh với mọi người trong gia đình.

Cửa nhà đẹp sẽ mang lại tài lộc nào cho gia chủ?

Cửa nhà đẹp mang lại tài lộc cho gia chủ

Trước hết sự tài lộc của một cửa nhà đẹp không chỉ được thể hiện bằng sự may mắn, tài lộc mà còn được thể hiện thông qua vẻ đẹp. Một vẻ đẹp mà ai cũng thích chắc chắn sẽ hút được cái nhìn từ mọi người và từ đó tài lộc sẽ tự động đến với chính bản thân bạn. Và đây là  một số tài lộc sẽ có được khi bạn có thể bố trí được cửa đẹp.

  • Khi chọn màu sắc phù cửa hợp với ngôi nhà của bạn, theo yếu tố phong thủy màu sắc chính là một nguyên tố giúp gia chủ có thể đón được nhiều thịnh vượng và khí tốt vào nhà. Nhưng bạn không nên quá lạm dụng vào màu sắc mà hãy phối hợp hài hòa giữa các màu để tạo nên sự hài hòa trong không gian.
  • Bên cạnh đó ta có thể trang trí thêm cửa bằng những yếu tố khác. Bạn có thể trang trí thêm cây thần tài để có thể mang lại tài lộc cho gia chủ. Cây và nước là yếu tố cần mà chúng tôi khuyến khích mọi người nên trang trí thêm cho cánh cửa cho mình.

Trang trí cây cho cửa nhà mang lại vận may lớn

  • Lựa chọn dòng cửa phù hợp là điều quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên chú trọng.  Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại, bạn có thể sử dụng những dòng cửa thông minh. Nhưng nếu bạn là người tôn trọng vẻ đẹp truyền thống thì bạn có thể sử dụng những dòng cửa từ có chất liệu từ gỗ. 

Tổng kết

Qua bài viết trên liệu bạn đã có thể biết được những vận may mang lại khi bày bố được cửa chưa? Nếu bạn vẫn băn khoăn vẫn chưa lựa chọn sản phẩm phù hợp với ý mình thì bạn có thể tham khảo tại thosuacua chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc của các bạn. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết. Chúc quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này của thosuacua chúng tôi đã giúp ích cho bạn . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top