skip to Main Content

Khung bao cửa gỗ và Ưu điểm của từng loại khung bao cửa gỗ hiện nay

5/5 - (3 bình chọn)

Khung bao cửa gỗ.Khi thiết kế nội thất chúng ta hay được gặp các thuật ngữ như: thông số cửa, khung bao cửa gỗ , phụ kiện cửa gỗ đối với những người trong ngành nghề thiết. Tuy nhiên thì với những người không trong ngành và thường sẽ là chủ nhà hoặc chủ công trình sẽ không am hiểu và thấy thuật ngữ này khá mới mẻ. Và khó chọn được cho nhà mình một chiếc khung bao cửa gỗ tốt và phổ biến nhất.

Khung bao cửa gỗ

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Hiểu được điều đó nên thosuacua đã tổng hợp và đưa đến bạn đọc loại khuôn bao cửa gỗ phổ biến. Để bạn đọc có thể dễ dàng chọn được cho mình loại cửa và khung bao cửa tốt nhất với giá cả hợp lí nhất.

Cách phân loại khung bao cửa gỗ

Khung bao cửa gỗ được hiểu đơn giản như phần viền bao lấy toàn bộ cánh cửa. Và là điểm tiếp xúc chung giữa cửa gỗ và vách tường giúp cố định cánh cửa. Vì thế nên khung bao cửa gỗ có tác dụng rất quan trọng trong việc quyết định độ bền của cánh cửa.

Tùy thuộc vào loại cửa mà bạn sẽ chọn khuôn bao của gỗ cho phù hợp. Nếu loại cửa gỗ của bạn là cửa gỗ thông phòng thì nên chọn khuôn bao cửa gỗ đơn. Loại này thường có độ dày là 11cm, vừa bằng độ dày của gạch và vữa khi đã hoàn thiện vách tường.

Trên thị trường ngày nay đang rất phổ biến hai loại khuôn bao cửa gỗ đó là khuôn cửa gỗ truyền thống và khuôn bao cửa gỗ hiện đại.

Ưu điểm của từng loại khung bao cửa gỗ hiện nay là

  • Khung bao cửa gỗ truyền thống

Các loại khuôn cửa khung bao cửa gỗ – cửa gỗ Solitek truyền thống. Được sử dụng khá phổ biến trong các kiến trúc ngôi nhà, biệt thự và căn hộ chung cư mang hơi hướng cổ điển. Với đặc điểm làcó thiết kế tương đối đơn giản. Vì thế khuôn cửa gỗ truyền thống mang nét đẹp tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó khuôn cửa gỗ truyền thống còn rất thuận lợi cho công việc lắp ghép cánh cửa.

Khung bao cửa gỗ truyền thống có hai loại đó là khuôn gỗ đơn và khuôn gỗ kép. Kích thước khuôn gỗ đơn thường là 40 x 2200/2400 mm. Kích thước khuôn gỗ kép là 50 x 2200/2400 mm và cả hai loại khuôn đơn và kép đều có độ dày khuôn là 40 – 50 mm.

Mẫu khuôn bao cửa gỗ truyền thống này có thể được tạo nên từ gỗ tự nhiên nguyên khối. Bên cạnh đó thì chúng cũng có thể được cấu tạo từ gỗ công nghiệp ghép thanh, gỗ HDF/ MDF. Chất liệu khuôn bao gỗ là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp còn phải phụ thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng.

  • Khung bao cửa gỗ hiện đại

khuôn bao cửa gỗ là loại khuôn cửa được thiết kế theo phong cách hiện đại. Thịnh hành và phù hợp với xu hướng lựa chọn của thị trường hiện nay. Do là loại khuôn mới nên đặc điểm nổi bật của mẫu khuôn này chính là mẫu mã phong phú. Kiểu dáng linh hoạt, gọn nhẹ, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lí,

Kích thước khuôn cũng tương tự như loại khuôn cửa gỗ truyền thống. Với các loại khuôn bao cửa gỗ phổ biến trên mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp cho căn nhà của bạn có những cánh cửa chất lượng tốt.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này của thosuacua chúng tôi đã giúp ích cho bạn . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top