Skip to content

Cách sửa cửa kính thủy lực đơn giản hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Cách sửa cửa kính thủy lực.Ngày nay cửa kính thủy lực, cửa gỗ kính thủy lực đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bởi cửa có độ bền cao, chống ồn và cách nhiệt tốt, dễ dàng vệ sinh và sửa chữa, thay thế. Đôi khi trong quá trình lắp đặt và sử dụng, do một vài nguyên nhân chủ quan hay khách quan, khiến cho cửa phát sinh một số lỗi nhỏ. 

Cách sửa cửa kính thủy lực đơn giản hiệu quả

Với những lỗi đơn giản chúng ta có thể tự giải quyết, những lỗi phức tạp nếu không giải quyết được bạn có thể nhờ đến thợ sửa chữa kính thủy lực. Hãy cùng thosuacua tìm hiểu một vài nguyên nhân khiến cửa thủy lực bị lỗi và những cách sửa sửa cửa kính thủy lực đơn giản qua bài viết dưới đây nhé.

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Những lỗi thường gặp ở cửa kính thủy lực

 • Cửa kính cường lực không đóng được.
 • Khi đóng mở cửa nhưng không thể về đúng vị trí ban đầu.
 • Cửa mở ra quá nhanh hoặc quá chậm.
 • Cửa kính bị xệ sát xuống mặt nền.
Cách sửa cửa kính thủy lực đơn giản hiệu quả

Mẫu cửa kính cường lực lắp đặt cho văn phòng công ty

Nguyên nhân khiến cho cửa kính cường lực không đóng được là gì?

Trong quá trình sử dụng cửa thủy lực lượng dầu bị tắc, bị khô dầu (nếu không bảo dưỡng cửa thường xuyên). Hoặc trong quá trình lắp cửa kính thủy lực con ốc điều chỉnh đóng mở đã bị vặn quá chặt khiến cho cửa không đóng mở được.

Cách khắc phục lỗi cửa kính cường lực không đóng được

Nếu đã xác định được nguyên nhân khiến cho cửa không đóng mở được là gì: do lượng dầu bị tắc, bị khô dầu hoặc là do vặn ốc vít quá chặt. Hãy điều chỉnh lại độ chặt của ốc vít sao cho cửa có thể đóng/mở dễ dàng nhất. Đồng thời tra dầu mỡ vào các khớp nối dể cửa đóng mở dễ hơn. 

Nguyên nhân khiến cửa kính thủy lực bị xệ

 • Thợ lắp đặt thiếu kinh nghiệm dẫn đến lắp đặt sai kỹ thuật, những phụ kiện cửa kính như: ốc vít, bản lề cửa không được vặn chặt, sau một thời gian sử dụng chúng bị lỏng khiến cho cánh cửa bị xệ xuống. 
 • Do cửa phải hoạt động liên tục, tần suất ra vào quá lớn (Như tại các nhà hàng, khách sạn…)và không được kiểm tra bảo dưỡng cửa thường xuyên và định kỳ.
 • Do lỗi chủ quan (người sử dụng như đóng/ mở sai cách) hay lỗi khách quan có một lực tác động vào cửa quá lớn kiến cửa bị xệ.
 • Nhiều gia đình lựa chọn kính thủy lực làm vách kính cửa phòng tắm, cửa đi chính. Vì vậy khó có thể tránh được việc trẻ nghịch ngợm, leo trèo và đu lên cửa khiến cánh cửa bị xệ xuống.
Cách sửa cửa kính thủy lực đơn giản hiệu quả

Cách khắc phục lỗi cửa thủy lực bị xệ

Để khắc phục việc cửa thủy lực bị xệ bạn bộ đồ nghề thích hợp nhất. Dó là một bộ lục giác có đầy đủ các kích cỡ to nhỏ khác nhau (một chiếc cờ lê 10-12 và một chiếc tua vít bốn cạnh). 

Có 2 cách để bạn sửa chữa cửa kính thủy lực bị xệ đó là

 • Chỉnh kẹp góc trên để nâng cách cửa kính lên.
 • Chỉnh bản lề thủy lực để nâng cách cửa kính lên

Nguyên nhân dẫn đến việc cửa thủy lực bị lỗi hành trình là gì?

Cửa bị trôi hành trình có nghĩa là khi bạn kéo giữ cửa ở 1 vị trí nào đó. Khi bỏ tay ra cửa sẽ tự động trôi về vị trí khép. Nó sẽ làm ảnh hưởng tới người đi phía sau. Vô tình sẽ bị cửa va vào. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này khá đơn giản. Bạn có thể tự làm mà không cần mất chi phí cho thợ sửa chữa cửa kính thủy lực.

Sau một thời gian sử dụng, cửa không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ sẽ xuất hiện một số hiện tượng như: Cạn dầu, rò dầu, bản lề cửa kính thủy lực bị han rỉ. Khiến cho khả năng kéo, giữ cửa bị yếu nên gây ra hiện tượng trôi hành trình cửa.

Cách sửa cửa kính thủy lực bị trôi hành trình

Điều chỉnh dầu của bản lề cửa kính cường lực đồng thời thay thế các ốc vít đã bị han rỉ, điều chỉnh lại bản lề sàn bằng cách tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh lại về đúng vị trí của nó và cố định lại tất cả các ốc vít.

Điều chỉnh vị trí bản lề sàn bằng cách tháo nắp inox bản lề ra và điều chỉnh bản lại bản lề về đúng vị trí của nó, đồng thời cố định lại tất cả các ốc vít cố định bản lề.

Cách khắc phục lỗi “cửa thủy lực phát ra tiếng kêu khi đóng mở cửa”

Trong quá trình đóng mở hoặc dừng lại ở góc 90 độ. Cửa kính phát ra tiếng kêu két két có thể do một số nguyên nhân chính sau:

 • Trong quá trình lắp cửa kính thủy lực kẹp kính chưa được khớp với trục bản lề cửa
 • Đường trục ngang của bản lề với mặt bản lề bị chênh
 • Bộ phụ kiện các chi tiết cửa kính thủy lực không đồng bộ: Bản lề, thanh nẹp, góc cửa, ốc vặn…
 • Trong quá trình làm cửa thủy lực đường trục ngang và dọc không chuẩn xác

Để khắc phục triệt để tình trạng này. Bạn nên gọi thợ chuyên sửa chữa cửa kính thủy lực. Bởi đây là lỗi kỹ thuật cũng khá nặng, nếu chúng ta không biết cách tháo cửa kính thủy lực. Hoặc là không am hiểu kỹ về các chi tiết cửa kính thủy lực thì có thể sẽ chữa lợn lành thành lợn què.

Tại sao cửa kính thủy lực đóng không khít

Sau một thời gian sử dụng chúng ta thấy cửa thủy lực xảy ra tình trạng đóng không khít. Hoặc không thể mở hết cỡ thì nguyên nhân chính là do cửa phải hoạt động quá tải. Kiến cho tấm chắn trong ruột bản lề bị gãy. Nên cửa không thể ra vào đúng vị trí ban đầu của nó mà sẽ bị lệch.

Cách duy nhất là chúng ta cần thay mới ruột bản lề cửa kính thủy lực. Việc thay thế này khá phức tạp và yêu cầu phải có kỹ thuật cao. Lưu ý đừng cố tìm cách tháo cửa kính thủy lực để mày mò mã hãy gọi cho thợ sửa chữa kính chuyên nghiệp để được hỗ trợ nhé.

Cửa kính thủy lực đóng không khít là do đâu

Giá cửa kính thủy lực tại hà nội là bao nhiêu?

Để lắp đặt hoàn chỉnh một bộ cửa kính thủy lực cần có. Cánh cửa, tay kéo, bản lề sàn, kẹp góc và khóa cửa kính thủy lực…Các chi tiết này phải có sự đồng bộ và thống nhất. Để tránh gây ra lỗi cho cửa khi lắp đặt và sử dụng. So với mặt bằng chung thì giá cửa kính thủy lực tại Hà Nội có cao hơn các tỉnh thành khác. Tùy thuộc vào kích thước cửa kính thủy lực và độ dày mỏng của kính mà có các mức giá khác nhau. 

Giá làm một bộ cửa kính thủy lực cũng tương đương với giá 1 bộ cửa gỗ công nghiệp. Tuy nhiên tùy theo từng loại kính cường lực và các phụ kiện đi kèm mà mỗi bộ cửa sẽ có giá khác nhau. Với mỗi loại cửa thường có những ưu điểm riêng. Vì vậy mà cửa thủy lực thường được chọn làm cửa thông phòng cho các văn phòng công ty. Còn đối với cửa gỗ công nghiệp thường được lựa chọn làm cửa phòng tắm, cửa phòng ngủ. Nhà phân phối và sản xuất cửa kính thủy lực luôn cải tiến và tung ra thị trường những mẫu mã, kiểu dáng cửa phong phú nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng

Phân loại cửa kính cường lực theo

 • Phân theo cách mở có: Cửa kính cánh mở quay, cửa lùa, cửa trượt…
 • Phân theo vật liệu có: Cửa kính thủy lực inox, cửa kính thủy lực toàn kính, cửa kính thủy lực khung nhôm, cửa kính thủy lực khung gỗ
 • Phân theo mục đích sử dụng có: Cửa mặt tiền, cửa phòng khách, cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh…
 • Phân theo loại cánh có:  1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh

Với các độ dày khác nhau từ 8 – 15mm và khách hàng có thể tùy chọn. Trên đây là toàn bộ những lỗi mà cửa kính cường lực hay gặp phải. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về cửa kính. Để có thể tự khắc phục những lỗi nhỏ do kính cường lực gây ra.
thosuacua là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thế về cửa các loại cửa gỗ chịu nước tuyệt đối. Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm phụ kiện cửa gỗ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa cuốn tốt nhất nhé. 

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này của thosuacua chúng tôi đã giúp ích cho bạn . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top