Skip to content

Cách xử lý khi cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách xử lý khi cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh đơn giản nhất. Cửa nhựa lõi thép có rất nhiều chức năng ưu việt vì vậy được mọi người ưa chuộng sử dụng nhiều. Sau một thời gian sử dụng, cửa nhựa lõi thép bị xệ. Nhiều khách hàng của thosuacua đã thắc mắc về vấn đề này. Hôm nay thosuacua sẽ giải đáp về việc cửa nhựa lõi thép bị xệ sau thời gian sử dụng. Một số nguyên nhân khiến cửa sớm bị xệ:

Cách xử lý khi cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh đơn giản nhất

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

5 Sai Lầm Khi Sử Dụng Khiến Cửa Nhựa Lõi Thép Bị Xệ

1.Tình trạng cửa nhựa lõi thép bị xệ chỉ xảy ra ở cửa đi và cửa mở quay. Một phần của vấn đề này chính là bạn đã không chọn đúng nơi thi công cửa nhựa lõi thép uy tín chất lượng. Những thợ còn yếu, chưa lành nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm nhiều trong quá trình lắp đặt sẽ khiến cửa nhanh bị xệ. Phụ kiện cửa nhựa lõi thép cao cấp, chính hãng sẽ hỗ trợ lại rất nhiều trong vấn đề này. Sự kết hợp gữa phụ kiện đi kèm và cửa không chắc chắn cũng khiến cửa nhanh bị xệ.

2. Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép là những thanh nhựa nối với nhau bằng mối hàn. Thực ra mối hàn này chỉ là nhựa hàn, không hề có sắt. Sử dụng lâu ngày, trong quá trình chuyển động đầu cánh cửa nặng làm mối hàn giãn ra. Cửa bị xệ xuống như bạn đã thấy.

3. Khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép, phần kính phải được kê đệm chặt và bắm chắc vào cánh cửa. Nếu kính bị lỏng, trong quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép bị xệ rất nhanh.

4. Việc thi công cửa nhựa lõi thép vô cùng quan trọng. Khung cửa phải thăng bằng, vuông vức, cạnh nằm ngang phải đều nhau. Bạn nên dùng thước thằng để kiểm tra trong quá trình lắp đặt.

5. Khi xây dựng công trình không nên đưa lỗ gạch ra hướng ra phần má cửa. Như vậy khi bạn tiến hành lắp đặt cửa nhựa lõi thép upvc sẽ bị ảnh hưởng, không được chắc chắn. Ngay từ đầu xây dựng nếu bạn đã quyết định sử dụng cửa nhựa lõi thép thì hãy chú ý đến phần này.

==>> Xem ngay: Nên sử dụng khoá gì cho cửa nhựa? khoá đa điểm hay đơn điểm

Cách xử lý khi cửa nhựa lõi thép bị xệ cánh đơn giản nhất

xử lý và phòng vấn đề cửa nhựa lõi thép bị xệ 

Việc cửa nhựa lõi thép bị xệ trong quá trình sử dụng sẽ khiến nhiều người khó chịu. Nếu gia đình bạn dùng cửa gỗ mà bị xệ chắc chắn phải nhờ đến thợ mộc bào đi phần dưới. Nhưng nếu sử dụng cửa nhựa lõi thép thì việc xử lý đơn giản hơn nhiều. thosuacua phân phối cửa nhựa lõi thép cao cấp chính hãng chất lượng trong nhiều năm liền nên chúng tôi biết rất cấu tạo và cách xử lý tối ưu nhất. Để xử lý và phòng vấn đề cửa nhựa lõi thép bị xệ bạn nên:

  • Tin tưởng chọn những đơn vị thi công, sản xuất cửa nhựa lõi thép tại thosuacua có uy tín, chất lượng.
  • Đội ngũ thi công có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Sản phẩm cửa nhựa lõi thép phải là sản phẩm cao cấp, chất lượng, tránh chọn mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả.
  • Cách xử lý nếu cửa bị chảy xệ do bản lề: dùng dụng cụ lục giác tháo bản lề cửa rồi sau đó lắp lại như ban đầu. Nó sẽ giúp cửa hết bị xệ ngay lập tức.

thosuacua hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cần một nơi thi công uy tín và chuyên nghiệp cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ với thosuacua. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thosuacua sẵn lòng phục vụ quý khách.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết Nên sử dụng khoá gì cho cửa nhựa? khoá đa điểm hay đơn điểm. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top