Skip to content

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cũ tận nơi chuyên nghiệp giá rẻ nhanh bền đẹp

5/5 - (85 bình chọn)

Phương Đông chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cũ, đóng mới, làm mới đồ gỗ cũ tại nhà chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng cho khu vực dân cư và doanh nghiệp….

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cũ chuyên nghiệp.

Phương Đông tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi luôn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều trường hợp.
  • Sửa chữa bề mặt đồ gỗ nội thất – Vết trầy xước, vết lõm và các thiệt hại khác sẽ biến mất.
  • Làm mới, đánh bóng đồ gỗ.
  • Sơn lại đồ gỗ cũ.
  • Sửa chữa đồ gỗ bị hư hỏng – Ổn định khớp lỏng lỏng, sửa chữa và thay thế các bộ phận đồ gỗ bị hỏng.
  • Đóng mới hoàn toàn đồ gỗ.
  • Tháo lắp đồ gỗ theo yêu cầu.
  • Khắc phục đồ gỗ bị thiệt hại do lũ lụt hoặc hỏa hoạn.
  • Và nhiều hơn thế nữa..

→ Hướng dẫn cách khắc phục đồ gỗ bị mốc hiệu quả của chuyên gia Phương Đông.

Một số đồ gỗ tiêu biểu mà chúng tôi sửa chữa
Đồ cổ và vật gia truyền – Tại Phương Đông chúng tôi hiểu được rằng những đồ gỗ này rất quý trọng đối với bạn. Nếu đồ đồ cổ và vật gia truyền của gia đình bạn bị hư hỏng ? Hãy liên hệ ngay với đội ngũ thợ mộc sửa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa chữa, chế tạo các bộ phận mới, thay thế vecni và sơn đồ gỗ bằng những vật liệu có chất lượng tốt nhất phù hợp với lịch sử đồ cổ và vật gia truyền của bạn.
 
sửa đồ gỗ cổ
Cửa ra vào – Cửa gỗ tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khi mọi người ra vào có thể vô tình để lại những vết trầy xước và các khuyết tật khó coi khác. Hoặc những vết trầy xước cũng có thể được gây ra bởi những vật nuôi tuyệt vời của bạn như chó hoặc mèo. Chúng tôi sẽ phục hồi và loại bỏ một cách nhanh chóng những vết trầy xước không hấp dẫn trên cánh cửa ra vào của bạn với chi phí hoàn toàn phù hợp với ngân sách của gia đình bạn.
 
Sửa cửa gỗ ra vào
 
→ Dịch vụ sửa chữa cửa gỗ tại nhà với giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 50%.
 
Bàn ghế – Bàn, ghế có thể là những đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong gia đình bạn, mặt bàn, ghế, hai chân của ghế thường xuất hiện các vết trầy xước khó coi. Những vết trầy xước này có thể làm mất đi giá trị thẩm mỹ của đồ nội thất nếu không được sửa chữa. Hãy để thợ mộc của chúng tôi sử dụng các kỹ thuật sửa chữa đồ gỗ nội thất kiểm tra để loại bỏ sự bào mòn, xóa vết trầy xước và làm mới chiếc bàn, ghế của bạn.
sửa bàn ghế gỗ
Tủ nhà bếp – Tủ bếp thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ và khói. Những điều kiện này theo thời gian có thể làm hỏng bề mặt, và bay màu sắc tủ bếp của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ sửa chữa đồ gỗ mới nhất để làm sạch và thiết lập lại màu sắc tủ bếp mà không làm gián đoạn cuộc sống của bạn, thậm chí bạn không cần lấy những đồ vật trong tủ bếp ra ngoài.
sửa tủ gỗ nhà bếp
Sàn Gỗ – Sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ của bạn có thể bị cong vênh, xuất hiện những vết trầy xước, vết lõm do tiếp xúc nhiều với nước, đi giày và giày cao gót vào trong nhà. Chúng tôi sẽ làm biến mất những hư hại trên sàn gỗ cho bạn, trả lại cho bạn một sàn gỗ như mới.
sửa sàn gỗ
Khi đồ gỗ của bạn bị hư hỏng, cần sửa chữa, thay thế hoặc đóng mới toàn bộ ? Phương Đông là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đội ngũ thợ mộc lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo, thân thiện đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng 100%. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất. 
Liên hệ
Phương Đông – Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp – uy tín- giá rẻ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top