Skip to content

Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp và những điều bạn cần biết

5/5 - (3 bình chọn)

Thợ sửa tủ bếp. Căn bếp chính là trái tim trong ngôi bạn nhà. Tủ bếp là linh hồn của căn bếp giúp nó luôn là một trái tim ấm áp đều nhịp đập. Nó bảo bọc đồ dùng trong bếp nhà bạn luôn được sạch sẽ và sáng bóng. Khiến cho bữa cơm gia đình hoàn hảo hơn, tròn vị hơn.

Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp
Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp

Vậy nếu chẳng may một ngày tủ bếp bị hỏng và làm cản trở mọi sinh hoạt trong nhà thì phải làm sao. Gia đình bạn không một ai có kinh nghiệm để sửa chữa. Đó chính là lý do thosuacua muốn giới thiệu về tất cả những điều bạn cần ở một thợ sửa chữa tủ bếp chuyên nghiệp.

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Những lỗi hỏng hóc cần đến thợ sửa tủ bếp tại nhà.

Sửa tủ bếp là nhu cầu rất mực cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Bếp là nơi có môi trường khắc nghiệt nhất trong nhà ở. Lúc thì nhiệt độ tăng cao do đun bếp nhiều. Lúc thì ẩm ướt do nước rửa. Mà tủ bếp lại đa phần làm bằng đồ gỗ. Chính vì vậy mà dù gỗ tốt đến mấy thì sau một thời gian sử dụng cũng  sẽ bị xuống cấp. Chúng ta có thể kể đến một số lỗi tủ bếp gỗ hay mắc phải.

Bản lề bị gỉ sét.

Môi trường trong bếp luôn khắc nghiệt  như vậy nên chúng ta có thể thấy được lỗi cơ bản nhất đó chính là bản lề bị gỉ sét. Bản lề của tủ bếp thường được làm bằng inox. Dù inox chất lượng cao đến đâu thì cũng sẽ bị hỏng. Khi bản lề gỉ sét dẫ đến tình trạng cánh tủ bị sập xệ. Cánh bị kẹt cứng khó mở.

Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp
Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp

Ray kéo hỏng, tay nắm hỏng.

Tủ bếp hiện nay được thiết kế vô cùng thông minh và có nhiều kiểu dáng. Có loại cánh mở cấu tạo ray giảm chấn giúp việc kéo  mở vô cùng nhẹ nhàng và êm ái. Tuy nhiên, điểm yếu của thiết kế này là khi ray kéo hỏng thì việc sử dụng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Ray kéo hỏng đồng nghĩa với việc mở phải thật mạnh. Lâu dần, đến tay nắm tủ bếp cũng bị bật mối mà chia lìa cánh tủ. Khi ấy, thì tủ bếp không còn là vật dụng tiện nghi nữa mà thành một vật phiền nhiễu. Bạn cần phảu cân nhắc xem nên thay mới hay sửa chữa.

Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp
Tủ bếp hỏng bản lề-Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp

2. Đội ngũ sửa tủ bếp tại nhà chuyên nghiệp.

Gia đình bạn đang phiền muộn vì tủ bếp bị hỏng hóc làm ảnh hưởng đến sinh hoạt. Bạn muốn tìm một đội ngũ sửa tủ bếp tại nhà chuyên nghiệp. Vậy tìm ở đâu bây giờ khi có hàng tá những cơ sở nội thất khoác danh chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là thosuacua. Chúng tôi có đội ngũ thợ mộc luôn tâm huyết với nghề. Tất cả đều làm việc với phương châm thợ mộc là thầy thuốc của đồ gỗ. Đặc biệt chúng tôi có những đội ngũ thợ tinh nhuệ được đào tạo bài bản cung cấp nhiều dịch vụ uy tín.

Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp
Thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp

Sửa tủ bếp tại nhà. Thay thế bản nề bật, ray kéo, ray âm, phụ kiện bếp. Thợ mộc sửa chữa tủ bếp tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ chuyển tủ bếp, tháo lắp tủ bếp theo phong thủy.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của thợ sửa tủ bếp chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ khác của thosuacua tại website: https://thosuacua.com/

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thosuacua tự tin cung cấp đến khách hàng các dịch vụ bao gồm: Sửa cửa gỗ,cửa kinhs. cửa sắt…..đánh chìa, lắp khóa, phá ổ khóa cửa tay gạt,…..Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0912.838.198 – 0983.858.076 để được hỗ trợ.

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top