Skip to content

Những mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất có thể bạn chưa biết

5/5 - (9 bình chọn)

Cửa sắt 1 cánh là một sự lựa chọn cực kì phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ không gian hẹp. Để sử dụng cửa sắt 1 cánh sao cho đảm bảo an toàn mà lại còn đẹp thì nhiều bạn đang không biết. Bài viết dưới đây tôi xin chia sẽ tất cả các mẫu cửa sắt 1 cánh đẹp đang làm mưa làm gió trên thị trường. Tất cả các mẫu cửa sắt 1 cánh sẽ đáp ứng được tất cả điều kiện cần và đủ để các bạn có lựa chọn mẫu hợp lí nhất.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Cửa sắt 1 cánh an toàn

Cửa sắt 1 cánh là loại cửa được làm từ sắt hoặc hợp kim sắt với kích thước chiều ngang nhỏ. Thường thường, cửa sắt 1 cánh được lắp đặt cho cửa cửa thông phòng, cửa ban công, cửa văn phòng, cửa nhà vệ sinh,… Tuy nhiên, đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì cửa sắt 1 cánh cũng có thể làm cửa chính, cửa ra vào, tạo sự cân đối và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Đây là một trong những mẫu cửa sắt 1 cánh đơn giản nhất. Mẫu cửa này được thiết kế ít hoa văn hoặc trạm trổ tinh tế. Sự kết ợp đơn giản giữa sắt và kính mờ. Cho phép anh sáng đi qua nhẹ nhàng, nhưng vẫn giữ được sự riêng tư phía sau cánh cửa cho gia đình bạn

Dưới đây là những mẫu mang phong cách kiểu dáng tô điểm hoa văn họa tiết độc đáo. Mang vẻ hoa mĩ thân thiện và nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Cửa sắt 1 cánh lùa

Cửa sắt 1 cánh lùa với rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với tất cả những cửa như phòng ngủ, nhà vệ sinh, chung cư….

Dưới đây là những mẫu đã được qua khâu lựa chọn kĩ càng với giá cả hợp lí và rất nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn.

Đây là cửa sắt phù hợp cho những căn phòng nhà trọ có độ an toàn cao, sử dụng được cho cánh cửa lắp 2 lớp.

Những cánh cửa này sử dụng cho những căn phòng ở các chung cư hay ngôi nhà riêng của các bạn. Nó mang tính thẩm mĩ cao có độ bền ổn định và giá cả cũng hợp lí.

Cửa sắt giả gỗ 1 cánh

Cửa sắt giả gỗ 1 cánh bây giờ không còn giừ mới lạ đối với chúng ta. Nhưng cửa sắt giả gỗ như thế nào là đẹp, phù hợp với ngôi nhà của mình và đặc biệt là giá rẻ thì nhiều bạn chưa biết.

Dưới đây là những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất đang được nhiều sự lựa chọn của mọi người nhất.

Đang cập nhập… …

This Post Has 3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top