Skip to content

Sửa Giường Có Kiêng Không? Có Nên Sửa Giương Cưới Không?

5/5 - (8 bình chọn)

Theo quan điểm phong thủy thì sửa giường có kiêng không? Đặc biệt là chiếc giường được mua dành cho đám cưới có ảnh hưởng đến hành phúc gia đình sau này không?. Sau đây là ý kiến của Hòa Thượng Thích Thông Thắng trụ trì Tập thành cổ tự sô 133 Ngô đức kế, P12 Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Câu hỏi 1: Gọi thợ tới sửa giường cưới có sao không?

Hòa Thượng Thích Thông Thắng trả lời: Không nên tự ý sửa chữa giường cưới.

Giường cưới là một trong các vật dụng thiêng liêng (giường – tủ – bàn trang điểm) bắt đầu khi chúng ta thành lập gia đình. Giường cưới là nơi bắt đầu cho những cuộc tình nồng thăm của 2 vợ chồng nên rất có ý nghĩa sâu sắc trong Thuật Phong Thủy.

  1. Không nên tự ý thay đổi cấu trúc của giường cưới của mình. Nếu bạn muốn thay đổi thì 2 vợ chồng nên có sự đồng thuận và mua chiếc giường mới. Hãy tận dụng chiếc giường cũ có người trong gia đình mình sử dụng tiếp.
  2. Giường cưới bị kêu, rung lắc không còn chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể gọi thợ mộc để sửa gia cố lại giường rất bình thường.
  3. Nếu giường cưới có bị cũ thì bạn hãy gọi thợ đến đánh Vecni giường, phun sơn PU giường cũ.
  4. Tuyệt đối tránh việc cắt ngắn hoặc nối dài giường cưới ra nhé.

Thực tế, trên các trang diễn đàn uy tín như Webtretho thì nhận được một số chia sẻ rằng: Việc sửa giường cưới là không tốt có thể dẫn đến việc vợ chống li dị, khuyết một người, gặp vận hạn không tốt. Bên dưới là một đoạn trích dẫn trong việc sửa giường cưới. <Bạn có thể xem toàn bộ bài viết ở link này>

sửa giường cưới có sao không
Hình ảnh bình luận về việc sửa giường cưới có sao không?

XEM NGAY: Top 10 cách sửa giường ngủ bị kêu cọt kẹt rung lắc của tất cả các loại giường. Từ những chiếc giường đơn giản cổ điển để các chiếc giường thông minh đa năng hiện đại.

Câu hỏi 2: Gọi thợ sửa giường ngủ có kiêng không?

Hòa Thượng Thích Thông Thắng trả lời: Nếu đó không phải là giường cưới, hay vật kỷ niệm của gia đình bạn. Thì bạn hãy sửa theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Vì đó cũng chỉ là vật dụng để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của bạn.

Nếu nói về Thuật Phong Thủy thì mọi vật đều có tính thể hòa hợp được với nhau. Chỉ riêng với việc đặt vị trí giường như thế nào đã bao gồm rất nhiều yếu tố nếu xét về phương diện phong thủy. Như hướng kê giường, tông màu chăn ga gối đệm, tường trang trí, két sắt…. Tất cả được Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà chia sẻ trên kênh truyền hình VTC 9 trong trương trình: Nói về cuộc sống: Phong thủy giường ngủ.

Chốt lại: Việc sửa giường ngủ bình thường thì ta không cần kiêng gì cả. Miễn sao việc sửa giường phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Các trường hợp thay đổi lớn như cần cắt ngắn chân, thay đổi chiều dài chiều rộng của giường. Bạn nên có thêm tham vấn của chuyên gia phong thủy mà bạn biết cho yên lòng hơn.

Các trường hợp sửa chữa nhẹ như việc tháo lắp vận chuyển. Sửa giường kêu cọt kẹt, giường bị rung lắc, thay thế bộ phận giường hỏng. Thì đó là chuyện hết sức bình thường nên bạn có thể tự quyết được. Bạn có thể xem ngay chương trình giảm giá 50% dịch vụ sửa chữa giường ngủ tại nhà của Xưởng mộc Phương Đông nhé.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm mộc: đống mới, sửa chữa đồ gỗ, giường tủ theo yêu cầu riêng phong thủy. Chắc chắn đội thợ mộc của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về giường tủ. Mà không cần đến việc thuê chuyên gia phong thủy.

This Post Has One Comment

  1. Giường cbi cho ngày cưới của e bị dài k vừa với tường..bgio gọi thợ cho ngắn giường lại được không ạ..có ảnh hưởng gì tới đời sống vợ chồng sau này k mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top