Skip to content

5 loại Phụ kiện cửa gỗ phổ biến nhất Bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Phụ kiện cửa gỗ là những phụ kiện vô cùng quan trọng. Nếu chọn được phụ kiện cửa gỗ chất lượng thì sẽ giúp bạn có được sản phẩm cửa gỗ hoạt động tốt nhất.

5 loại phụ kiện cửa gỗ phổ biến nhất Bạn nên biết

Bên cạnh việc đầu tư cho mình một bộ cửa gỗ đẹp và hoàn hảo với thiết kế đẹp, tinh tế hài hòa. Các nhà thiết kế và xây dựng cũng cần đến các loại phụ kiện cửa gỗ phù hợp để có những công trình hoàn hảo nhất. thosuacua giới thiệu top 5 sản phẩm phụ kiện cửa gỗ công nghiệp bán chạy nhất và phổ biến nhất hiện nay

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

1. Bản lề cửa gỗ

Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu được khi chọn mua các loại cửa gỗ. Các loại cửa gỗ thông thường đều hoạt động dựa và bản lề, nên nếu chọn bản lề không phù hợp thì cửa không thể có tuổi thọ cao được. Vì vậy đây là một trong những loại phụ kiện cửa gỗ được bán ra với số lượng đáng kinh ngạc tại các công ty cung cấp phụ kiện cửa gỗ. Có thể nói đã có hàng nghìn sản phẩm được bán ra cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Hà Nội

5 loại phụ kiện cửa gỗ phổ biến nhất Bạn nên biết

2. Khóa cửa gỗ

Khóa cửa gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau từ các loại khóa cửa thủy lực đến các loại khóa cửa gỗ lùa, khóa cửa điện tử,… cũng là những phụ kiện cửa gỗ không thể thiếu trong thiết kế. Khóa cửa tốt sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho công trình. Tại thosuacua luôn có hàng trăm mẫu mã khóa cửa gỗ, phụ kiện cửa gỗ khác nhau bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

5 loại phụ kiện cửa gỗ phổ biến nhất Bạn nên biết

3. Tay nắm inox

Loại phụ kiện cửa được ứng dụng hầu hết trong các công trình nhà ở và xây dựng. Đây là loại tay nắm có độ phổ biến tương đối trong số các dòng tay nắm cửa thủy lực vì sở hữu nhiều ưu điểm. Dòng sản phẩm phụ kiện cửa gỗ Duratek này có thể phù hợp với đa số các loại cửa gỗ với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn thể mua sản phẩm cho nhiều loại cửa khác nhau.

5 loại phụ kiện cửa gỗ phổ biến nhất Bạn nên biết

4. Kẹp kính inox cửa thủy lực

Kẹp kính inox cửa thủy lực là sản phẩm được cung cấp bởi các hãng sản xuất khác nhau: từ các hãng nổi tiếng châu Âu như: Hand; Adler; Hafele đến các hãng sản xuất nổi tiếng Châu Á như: VVP; Fushika; NewStar; King…..Chúng tôi luôn có đầy đủ những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Kẹp kính inox cửa thủy lực

5. Tay co thủy lực

Đây cũng là phụ kiện cửa gỗ hết sức quan trọng mà bạn cần chọn lựa cẩn thận nhất khi quyết định lắp đặt các loại cửa gỗ

thosuacua là một trong những nơi có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại sản phẩm cửa gỗ và các phụ kiện cửa gỗ khác đi kèm. Khi chọn mua các sản phẩm tại thosuacua bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất. Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Ngoài Dịch vụ Sửa chữa Cửa , chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này của thosuacua chúng tôi đã giúp ích cho bạn . Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top