Skip to content

Làm chuồng cọp ban công bền đẹp chất lượng tốt nhất

5/5 - (7 bình chọn)

Phương Đông nhận làm chuồng cọp ban công, cửa sổ, sân thượng. Thiết kế, lắp đặt rào sắt, lồng sắt, lưới bảo vệ ban công bền đẹp, uy tín, chuyên nghiệp với giá cả bình dân.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Nhận lắp đặt – thiết kế – làm chuồng cọp ban công – sân thượng chuyên nghiệp giá rẻ.

Nhận làm chuồng cọp ban công bền đẹp

Tại sao bạn nên làm chuồng cọp ban công ?

Hầu hết các tòa nhà, căn hộ, chung cư, biệt thự…đều có ban công. Đây là không gian vui chơi của yếu của các bé trong trường hợp không gian sống chật hẹp, thiếu sân vườn, xa công viên. Để đảm bảo an toàn cho các bé thoải mái chơi đùa và có thể không gian sinh hoạt cho gia đình. Bạn nên làm chuồng cọp ban công, rào sắt, lưới sắt, khung sắt bảo vệ ban công.

Tổng hợp các mẫu khung sắt đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua !

Đây là cách truyền thống giúp che kín khu vực ban công, lan can, sân thượng. Tuy nhiên, phương pháp này thường áp dụng cho khu chung cư, nhà tập thể, căn hộ cũ. Vì vừa có thể cơi nới thêm diện tích, lại giúp các bậc phụ huynh tận dụng được không gian để phơi đồ mà chi phí làm chuồng cọp ban công lại khá mềm.

Phương Đông – Thiết kế – Lắp đặt – Làm chuồng cọp ban công theo yêu cầu.

Làm chuồng cọp ban công

Những chuồng cọp ban công trước đây thường thô kệch, làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Nếu chuồng cọp ban công không được gia cố kỹ càng, có thể làm bạn hoặc các bé bị trầy xước chân tay khi va chạm phải. Đặc biệt, nó có thể gây cản trở cực lớn trong trường hợp nhà bị cháy nổ, bởi vòi cứu hỏa rất khó để kéo vào.

Phương Đông chuyên lắp đặt, thiết kế, làm chuồng cọp ban công chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao của chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn những vấn đề trên cho bạn. Chúng tôi sẽ :

  1. Làm chuồng cọp ban công đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mà vẫn chắc chắn, bề bỉ. Những mẫu chuồng cọp được thiết kế nhẹ nhàng mà đặc biệt của chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mềm mại hơn.
  2. Sắt làm chuồng cọp có chất lượng tốt, không bị gỉ, sáng bóng, dễ lau chùi. Lắp đặt thay thế đơn giản bởi có chốt an toàn có thể tháo dỡ dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thiết kế, lắp đặt, làm chuồng cọp ban công. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá miễn phí !

Xem thêm : Các mẫu chuồng cọp đẹp nhất năm 2016 cho ngôi nhà của bạn !

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top