Skip to content

Dịch vụ thi công sàn gỗ ở đâu tốt nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ thi công sàn gỗ nhanh, đẹp, đơn giản. Thi công sàn gỗ không phải là công việc đơn giản. Đối với những người thợ mới chưa chắc đã làm được. Người tiêu dùng lại càng không có khả năng. Thế những, nếu muốn sử dụng sàn gỗ được bền đẹp thì bạn nên tìm hiểu cách thi công. Hãy theo dõi bài của thosuacua chúng tôi dưới đây.

Dịch vụ thi công sàn gỗ

Liên hệ thosuacua để được tư vấn miễn phí click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Hướng dẫn thi công sàn gỗ

Dịch vụ thi công sàn gỗ
thosuacua-Dịch vụ thi công sàn gỗ

Trước khi muốn thi công sàn gỗ tại nhà bạn nên tìm hiểu những điều nên hay không nên để công việc được thuận lợi hơn. Hãy tham khảo những hướng dẫn thi công sàn gỗ của chúng tôi nhé. Cách thi công sàn gỗ bạn nên biết không phải là kiểu mua sàn về và cứ thể ốp vào gian nhà là được. Bạn cần tuân thủ những quy tắc sau.

Đo số mét vuông nhà bạn là bao nhiêu để xác định kích cỡ sàn gỗ nên mua. Tiếp đến bạn xem hướng nhà mình là hướng gì để chọn loại sàn gỗ công nghiệp hay tự nhiên cho phù hợp. Khi đã xác định được hai điều đó bạn đã có thể hiểu được cách thi công sàn gỗ tại nhà. Trước tiên bạn nên dọn sạch sàn và bắt đầu bằng miếng lót sàn gỗ chống ẩm. Tiếp đến bạn lắp những mảnh sàn gỗ từ góc phòng ra ngoài để bề mặt sàn được khít và đều đẹp. Sàn gỗ có thể dãn nở nên bạn hãy lắp các mép đầu nối của thanh gỗ so le nhau để đảm bảo an toàn.

Tìm dịch vụ thi công sàn gỗ ở đâu cho hiệu quả

Nếu bạn đang băn khoăn về tìm dịch vụ thi công sàn gỗ ở đâu cho hiệu quả thì chúng tôi có thể giúp bạn. Ứng cử sáng giá nhất cho viếc này chính là thosuacua. Tại sao bạn nên chọn thosuacua để thi công sàn gỗ.Chúng tôi sẽ đưa ra lí do hoàn toàn có thể thuyết phục bạn.

Dịch vụ thi công sàn gỗ
thosuacua-Dịch vụ thi công sàn gỗ

Những người thợ của chúng tôi khi bắt đầu thi công sẽ tìm hiểu không gian nhà bạn phù hợp với loại sàn gỗ nào. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển gỗ về tận nhà bạn để gỗ có thể thích nghi với thời tiết nhà bạn. Trước khi bắt đầu thi công thì đội thợ chuyên nghiệp sẽ đổ một lớp bê tông chống thấm nên nền nhà. Việc này sẽ hạn chế được độ ẩm khi gỗ hút hơi nước của sàn nhà. Tiếp đến là sử dụng hóa chất diệt mối sơ chế qua sàn gỗ để ngăn chặn sự xâm hại của mối. Công đoạn cuối cùng là xử lý sàn gỗ thật sạch sẽ, khô ráo để bắt đầu thi công sàn gỗ. Tất cả các công đoạn đều được làm một cách tỉ mẩn và kĩ càng.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Lợi ích dành cho khách hàng là phần không thể thiếu với các công ty làm dịch vụ. thosuacua cũng không là ngoại lệ. Không những thế chúng tôi trú trọng lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên. Thế nên muốn thành công thì hiển nhiên chúng tôi sẽ phải chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Ngoài thi công sàn gỗ bị thì chúng tôi còn có các dịch vụ đa dạng như thợ lắp sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích của chúng tôi như

  • Cách chọn sàn gỗ phù hợp với phong thủy nhà mình.
  • Cách lót sàn đảm bảo độ bền cho gỗ, chống mối mọt cao.
  • Tư vấn cách diệt mối mọt trên sàn gỗ ngay tại nhà.
  • Tiết kiệm chi phí cùng thời gian vì thời gian nghiệm thu đúng quy định.
Dịch vụ thi công sàn gỗ
Dịch vụ thi công sàn gỗ

Còn rất nhiều ưu đãi mà bạn không thể ngờ khi chọn chúng tôi là đơn vị thi công sàn gỗ. Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Lựa chọn thosuacua là điều đúng đăn nhất giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

Ngoài Dịch vụ thi công sàn gỗ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
+ Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm Dịch vụ thi công sàn gỗ tại nhà  nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top