Skip to content

Sửa sàn gỗ liệu có khó như mọi người thường nghĩ

5/5 - (4 bình chọn)

Sửa sàn gỗ là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cần đội ngũ thợ có tay nghề và yêu cầu cao. Sàn gỗ nhà bạn có dấu hiệu bị hỏng trầy, xước và mối mọt. Bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa sàn gỗ tại nhà chất lượng cao. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sữa sàn gỗ đảm bảo và chất lượng của thosuacua.

Sửa sàn gỗ liệu có khó như mọi người thường nghĩ
Sửa sàn gỗ liệu có khó như mọi người thường nghĩ

Liên hệ thosuacua để được tư vấn MIỄN PHÍ click gọi ngay

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

Những bệnh sàn gỗ có thể gặp phải

Sửa sàn gỗ liệu có khó như mọi người thường nghĩ
Thợ sửa sàn gỗ

– Sàn gỗ bị cong vênh do thời tiết

– Hoặc bị phồng lên do bị ngấm nước lâu ngày

– Thợ lắp sàn gỗ không cẩn thận dẫn tới việc hỏng hóc.

– Thợ lát sàn gỗ chưa đóng vào hết hèm khóa giữa hai tấm ván sàn gỗ với nhau.

– Sàn gỗ bị co do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột.

– Chấ lượng gỗ khi sản xuất đã mắc phải nhiều lỗi.

– Do quá trình lắp đặt sàn gỗ không để đủ khoảng cách dãn nở cho ván sàn. Khi độ ẩm môi trường tăng lên, sàn gỗ bị ẩm và sẽ bị dãn nở, nếu không đủ diện tích thì sàn gỗ sẽ bị phồng.

Làm thế nào để chữa các bệnh của sàn gỗ nhanh khỏi

Thời tiết nước ta rất khắc nghiệt nên sàn gỗ hở là điều không tránh khỏi. Với trường hợp giữa hai tấm gỗ chưa đóng vào hết hèm khóa. Hoặc sửa  sàn gỗ bị co lại do gặp nhiệt độ lên xuống đột ngột. Thì cách xử lý đơn giản nhất là tháo ra ghép lại.

Sửa sàn gỗ liệu có khó như mọi người thường nghĩ
thosuacua-Sửa sàn gỗ

Sàn gỗ sẽ không còn bị hở hèm khóa nữa. Nếu trong quá trình lắp đặt sàn gỗ không để đủ khoảng cách dàn nở cho ván sàn. Nghiêm trọng hơn là khiến sàn bị phồng rộp, đội sàn lên. Cách khắc phục tình huống này là bạn phải tháo và cắt bớt một phần sàn gỗ ở gần tường để lấy diện tích cho sàn giãn nở.

Một cách khác là trước khi thi công sàn gỗ bạn nên chọn loại gỗ phù hợp với thời tiết hướng nhà của mình. Sau đó chuyển sàn gỗ về trước khi thi công khoảng 2,3 ngày để gỗ thích nghi với môi trường. Đặc biệt là phải lớp một tấm lót chống ẩm giúp sàn gỗ không bị ẩm mục nở ra tạo khe hở.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ Sửa sàn gỗ tại nhà của chúng tôi.

Bạn đã chán ngấy cảnh ngày ngày phải gồng sức nâng lên hạ xuống cánh cửa sập sệ. Những cánh cửa kẹt dít khiến bạn “ngại” khi sử dụng. Bạn muốn tìm một dịch vụ sửa cửa gỗ uy tín chất lượng. Bạn đang băn khoăn không biết tìm dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà  ở đâu để có thể chọn mặt gửi vàng. Sở dĩ bạn lựa chọn khó khăn là đúng. Vì hiện giờ trên thị trường có rất nhiều cơ sở có dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà  với những lời giới thiệu mời gọi vô cùng hoa mĩ. Đừng vội vàng lo lắng, chúng tôi đã đem lại cho bạn một giải pháp an toàn về dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà .

Xin giới thiệu với các bạn thương hiệu thosuacua. Tại sao bạn lại nên dùng dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà  của thosuacua. Câu trả lời là vì chúng tôi có một đội ngũ thợ mộc chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm luôn làm việc hết mình.

Sửa sàn gỗ
thosuacua-Sửa sàn gỗ

Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được gì

Không phải tự nhiên mà thosuacua có thể giữ vị trí hàng đầu lâu trên thị trường nội thất như ngày nay. Mà đó là cả quá trình lao động bền bỉ phục vụ khách hàng tận tâm.

Chúng tôi có nhân viên sửa đồ gỗ nội thất tinh nhuệ cùng lòng hết mực yêu nghề. Bên cạnh đó chúng tôi còn chiêu ngộ những người thợ mộc chuyên nghiệp yêu nghề cống hiến tài năng của mình phục vụ khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ, làm việc chuyên nghiệp của thosuacua có đội ngũ thợ sửa sàn gỗ chuyên.

Ngoài ra, thosuacua còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa đồ gỗ cao cấp cho quý khách hàng có thể lựa chọn: Sửa đồ gỗ, sơn đồ gỗ, tháo lắp đồ gỗ, sửa ghế văn phòng,…

Trên đây là bài viết về dịch vụ sửa sàn gỗ uy tín. Nếu bạn còn đang loay hoay không tìm dịch vụ nào có đảm bảo và sản phẩm sàn gỗ có chất lượng hay không? Bạn hãy liên lạc ngày với sửa sàn gỗ của thosuacua.

Ngoài Dịch vụ thi công sàn gỗ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng bạn có thể tham khảo.
+ Thi công sàn gỗ, thiết kế đóng mới đồ gỗ chất lượng cao..
+ Sửa tủ bếp, sửa cửa gỗ, sửa khoá cửa gỗ
+ Tháo lắp đồ gỗ, tất các đồ như giường gỗ, tủ bếp, sàn gỗ.
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sơn đồ gỗ.
+ Thi công mảng cơ khí, hàn xì. Sửa chữa cửa sắt.
+ Làm gác xép và sửa ghế văn phòng, sửa cầu thang.
Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm Dịch vụ thi công sàn gỗ tại nhà  nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các chương trình của chúng tôi qua website: https://thosuacua.com/

KỸ THUẬT TƯ VẤN CỬA GỖ ONLINE

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top