Skip to content

Hướng dẫn sơn pu đồ gỗ hiệu quả nhanh chóng

5/5 - (3 bình chọn)

Sơn pu giúp cho bề mặt đồ gỗ đẹp hơn, mịn màng, bóng và sáng hơn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sơn đồ gỗ. Thợ mộc Phương Đông sẽ chia sẻ cho bạn một số kỹ thuật sơn pu đồ gỗ cơ bản đảm bảo một kết thúc đẹp nhất.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Kỹ thuật sơn pu đồ gỗ hoàn hảo.

Bảo vệ bản thân và khu vực làm việc.Sơn pu đồ gỗ

Phun pu đồ gỗ khá nhanh chóng và mang lại một kết thúc mịn màng. Nhưng nó cũng tạo ra một màn sương, khá nguy hiểm nếu bạn hít thở phải. Để tránh vấn đề, làm việc ngoài trời nếu có thể. Nếu bạn phun sơn trong nhà, đeo khẩu trang có bộ lọc hữu cơ, đặc biệt là nếu bạn phun sơn mài. Cũng đặt một quạt thông gió trong cửa sổ. Ngoài ra, hãy đọc kỹ các biện pháp phòng ngừa an toàn trên hộp sơn.

Phun pu theo một đường vòng cung.

Một cách dễ dàng và hoàn hảo để tránh sơn bị tích tụ là sơn theo một đường vòng cung. Bắt đầu phun từ các cạnh của đồ gỗ, di chuyển nhanh qua vùng giữa và ngừng phun khi bạn đã đi qua rìa. Kỹ thuật này đảm bảo bạn có một lớp sơn phủ tốt nhất.

Hướng dẫn tự sơn đồ gỗ màu trắng tại nhà bền đẹp !

Tránh sơn bị tích tụ.Sơn pu đồ gỗ

Để tránh sơn bị tích tụ, hãy chồng lớp sơn sau lên một nửa lớp sơn trước. Nếu bạn chỉ chồng chéo các cạnh, bạn sẽ bị một dải sơn dày, hẹp nơi mà hai lớp sơn tiếp xúc với nhau.

Sơn những lớp mỏng.

Để có một kết thúc như ý. Đầu tiên bạn nên sơn những lớp sơn mỏng trước. Điều này giúp bạn có thể tùy chỉnh những vết loang lổ sau lớp đầu tiên. Những lớp sơn tiếp theo sẽ phủ lên lớp sơn ban đầu, tạo độ bao phủ đồng đều.

Chà nhám nhẹ trước mỗi lớp sơn.

Giữa hai lớp sơn, bạn nên sử dụng giấy nhám mịn chà nhám nhẹ nhàng 1 lần. Điều này giúp bạn loại bỏ được những vết sơn tích tụ và tạo độ bám tốt hơn cho sơn. Sau khi chà nhám xong, loại bỏ tất cả các bụi bẩn bằng một miếng vải sạch trước khi sơn lớp tiếp theo.

Xây dựng một bàn xoay.Phun pu đồ gỗ

Khi bạn có một dự án nhỏ với nhiều bên để phun, đặt nó trên bàn xoay sẽ tăng tốc độ công việc của bạn và dễ dàng hơn để cho một kết quả tốt. Thay vì cố gắng để di chuyển xung quanh dự án, bạn chỉ cần ngồi một chỗ và xoay bàn xoay.

Có thể bạn quan tâm : Sơn đồ gỗ nội thất – Nên sơn pu hay đánh vecni là tốt nhất

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top