Skip to content

Làm thế nào để phân biệt sự khác biệt của các loại sơn

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn là một người mới trong việc sơn lại đồ gỗ. Nó có thể có một chút khó khăn để tìm hiểu những loại sơn có thể được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Một khi bạn đã có một sự hiểu biết tốt về các loại sơn khác nhau, bạn sẽ đảm bảo đồ gỗ của mình được sơn một cách tốt nhất.

Dưới đây là một số kinh nghiệm của chuyên gia sơn đồ gỗ Phương Đông chúng tôi. Giúp bạn Làm thế nào để phân biệt sự khác biệt của các loại sơn.

Cung cấp Báo giá – Tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí !

 

Cách phân biệt sự khác biệt của các loại sơn.

Sự khác biệt của các loại sơn

Có nhiều loại sơn khác nhau mà bạn có thể áp dụng trong dự án của mình.

Sơn lót.

Sơn lót được áp dụng trên bề mặt đồ gỗ, đảm bảo lớp sơn bên ngoài có độ bám dính tốt nhất. Hơn nữa nó còn có tác dụng bảo vệ gỗ của bạn. Hầu hết các loại sơn đều cần có lớp sơn lót này. Một số loại sơn khác thì không cần. Tuy nhiên, để đảm bảo có một kết thúc mượt mà, lớp sơn lót là không thể thiếu.

⇒ Phương Đông cung cấp dịch vụ sơn đồ gỗ tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp – giá cả tuyệt đối rẻ nhất !

Sơn nước.

Sơn này có xu hướng được sử dụng cho việc sơn các bề mặt phẳng. Điều tuyệt vời của loại sơn này là dễ làm sạch – chỉ đơn giản là rửa với nước. Sơn này thường là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Làm cho nó thân thiện hơn với hệ thống hô hấp của bạn.

Sơn bóng.

Cung cấp một kết thúc lấp lánh. Nó tốt nhất được sử dụng để làm nổi bật các tính năng cụ thể. Nó cũng thích hợp cho khu vực có lưu lượng cao.

Vecni.

Vecni rất bền và thường được sử dụng cho các khu vực bằng gỗ như : Bàn ghế, bảng ốp chân tường, khung cửa sổ…

Sơn không nhỏ giọt.

Sự khác biệt của các loại sơn

Nó có một sự quán nhất giống như gel và không bị nhỏ giọt khi sử dụng. Nó được mọi người ưu tiên sử dụng vì khía cạnh tuyệt vời này.

Có thể bạn quan tâm : Hướng dẫn sơn pu đồ gỗ hiệu quả nhanh chóng !

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top